Trang chủ Thông Cáo Báo Chí BTC Surf mở rộng ưu đãi độc quyền cho cộng đồng của...

BTC Surf mở rộng ưu đãi độc quyền cho cộng đồng của mình

lúc 23:00
SHARE

Nếu các bạn đã tham gia vào thế giới của tiền điện tử trong một thời gian dài, bạn nên trải nghiệm sự phát triển của các mô hình kinh doanh. Trong giai đoạn đầu, có nhiều mô hình kinh doanh liên quan đến quảng cáo.
Các “vòi” đã được biết đến và PTC (Paid To Click) là một cách hữu hiệu để có được các phần nhỏ của tiền điện tử để đi sâu vào thế giới này. Sau đó, nhiều vấn đề đã đến và chỉ những dự án tốt nhất còn tồn tại.
Và hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những dự án đã thích nghi và cải thiện theo thời gian để tiếp tục có một vị trí trong thế giới bão hòa của quảng cáo trên internet: BTC Surf.

BTC Surf mở rộng ưu đãi độc quyền cho cộng đồng của mình

BTC Surf là gì?

BTC Surf là một cộng đồng, được phát triển bởi các chuyên gia của Hiệp hội Blockchain Tây Ban Nha. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký miễn phí và tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau (tùy thuộc vào loại thành viên).
Tùy thuộc vào hoạt động trong cộng đồng mà bạn có thể kiếm Bitcoin, bạn có thể kiếm được lưu lượng truy cập cho cổng thông tin web của mình hoặc đáp ứng các cổng và cơ hội đầu tư mới.

Quảng cáo vĩnh viễn

Thành viên có thể quảng cáo với một khoản thanh toán duy nhất và tận hưởng dịch vụ trọn đời. Bằng cách này, nhà quảng cáo sẽ có thể nhận được lưu lượng truy cập từ người dùng thực trong suốt cuộc đời của mình và do đó tăng năng suất của anh ta.
Những người dùng không muốn quảng cáo cũng có thể kiếm tiền trong khi họ thấy quảng cáo từ các đối tác được quảng cáo và cũng biết các lựa chọn thay thế chất lượng đang được quảng bá bởi các thành viên khác trong cộng đồng.

Những lợi ích khác: Hệ thống liên kết

Ngoài hoạt động bình thường của cộng đồng, nó cũng có thể kiếm được bằng cách giới thiệu nền tảng cho những người dùng khác, sau đó chúng tôi sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được tạo ra sau đó nhờ người dùng đó. Mạng liên kết lướt BTC có độ sâu lên tới 11 cấp (dành cho thành viên cao nhất).

Rõ ràng trong vấn đề tài chính

Việc phân phối tiền do cộng đồng tạo ra là một hệ thống rõ ràng được thiết kế với tính minh bạch để đảm bảo niềm tin vào hệ thống.
Phân phối như sau:
• 50% – Gói thành viên được phân bổ theo 11 cấp độ.
• 20% – Quảng cáo lướt web bên ngoài cho tất cả các nhà quảng cáo, tạo lượt truy cập từ các nguồn lưu lượng truy cập khác.
• 10% – Tiền thưởng hàng tuần.
• 10% – Tiền thưởng ngẫu nhiên cho mỗi hoạt động.
• 10% – Quản lý và bảo trì hệ thống BTCSURF

Mới nhất: Bể khai thác

Dịch vụ mới nhất và sáng tạo nhất mà các đối tác của BTC Surf cung cấp cho chúng tôi là nhóm pool. Khi chúng ta nói về pool, chúng ta không đề cập đến những gì chúng ta đều biết là mining pool (bể khai thác). Nói chung, một nhóm là một nhóm người (hoặc công ty) kết hợp với nhau để cung cấp dịch vụ hoặc tận dụng cơ hội kinh doanh.
Trong trường hợp này, Pool được cung cấp bởi BTC Surf nhằm khai thác thị trường mạng liên kết. Với sự đóng góp của các thành viên trong cộng đồng, các mạng liên kết của các cổng chất lượng hàng đầu trong Bitcoin và tiền điện tử được khai thác.
Dưới đây là biểu đồ lợi nhuận của chúng tôi

BTC Surf mở rộng ưu đãi độc quyền cho cộng đồng của mình

Như có thể thấy trong biểu đồ trên, lợi nhuận dao động trong khoảng từ 0,20% đến 1% lợi nhuận hàng ngày. Đó là một khoản đầu tư có lợi nhuận cao nếu chúng ta xem xét sự cạnh tranh to lớn trong thị trường quảng cáo internet.
Ngoài ra, nhóm phát triển khi cộng đồng quyết định vì họ sẽ đầu tư vào các cổng mà chính các thành viên quyết định: một công cụ cho cộng đồng!

Kết luận

BTC Surf là một cộng đồng có lợi nhuận, tiếp tục đổi mới để cung cấp các dịch vụ có lợi nhuận cho cộng đồng của mình, bằng chứng là sự ra mắt gần đây của POOL hoa hồng.

Tuyên bố miễn trừ: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Đây là bài viết quảng cáo. Được cung cấp bởi bên thứ ba. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT