Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bữa trưa quyền lực ‘đàm đạo’ về tiền điện tử cùng Warren...

Bữa trưa quyền lực ‘đàm đạo’ về tiền điện tử cùng Warren Buffett sẽ có sự tham dự của CEO Circle Jeremy Allaire

lúc 22:00
SHARE

Bữa trưa quyền lực thảo luận về tiền điện tử rất được mong đợi giữa tỷ phú hoài nghi bitcoin Warren Buffett và Giám đốc điều hành Tron Justin Sun đã được mở rộng và bao gồm cả Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire.

bua-trua-quyen-luc-ban-ve-tien-dien-tu-cung-warren-buffett-se-co-them-ca-giam-doc-dieu-hanh-circle-jeremy-allaire

Sun đã mời Allaire tới tham dự bữa trưa vào ngày 25 tháng 7 trên Twitter và Allaire đã vui vẻ nhận lời.

“Chào Justin, tôi sẽ rất vinh dự được tham dự cùng anh và Warren Buffett vào tuần tới để thảo luận về tiền điện tử !! Tính thêm cả tôi vào nữa nhé. Tiền điện tử hiện là một vấn đề lớn về chính sách toàn cầu. Có rất nhiều điều để Mr Buffet hiểu và cũng rất nhiều thứ chúng ta cần học hỏi từ ông ấy”.

Người sáng tạo ra Litecoin Charlie Lee cũng sẽ đến

Như đã báo cáo, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin là vị khách đầu tiên chấp nhận lời mời của Sun đến dự bữa ăn trưa trị giá 4,6 triệu đô la cùng Buffett.

Hội nghị tiền điện tử sẽ diễn ra tại Quince, một nhà hàng Michelin ba sao ở khu phố Jackson Square lịch sử của San Francisco.

Sun đã chọn San Francisco để thu hút sự chú ý đến Glide Foundation, một tổ chức từ thiện địa phương mà người vợ quá cố của Buffett đã hỗ trợ. Glide cung cấp bữa ăn cho người vô gia cư và giúp đỡ các nạn nhân bạo lực gia đình.

4,6 triệu đô la mà Sun chi trả là khoản tiền cao nhất từng được trả cho bữa trưa từ thiện hàng năm với Buffett.

Justin Sun xin ý kiến về cách đặt câu hỏi trên Twitter

Trên Twitter, Sun đã hỏi những người theo dõi anh ta rằng anh ta nên hỏi những gì với Warren Buffett, một người căm ghét bitcoin khét tiếng. Không ngạc nhiên, Sun nhận được một số phản hồi “chu đáo”.

Một người gợi ý cho Sun hỏi Buffett xem ông ta nghĩ gì về “hiệu ứng mạng mạnh mẽ của các nền kinh tế token phân tán” và liệu ông ta có kế hoạch đầu tư vào các doanh nghiệp blockchain.

“Hãy hỏi ông ấy cả về vấn đề liệu ông ấy có muốn đầu tư vào một doanh nghiệp sáng tạo sử dụng #blockchain, hợp đồng thông minh và token kỹ thuật số để tạo ra giá trị trao đổi không ma sát trong ngành công nghiệp #gaming & #esports. Game cạnh tranh xã hội chính là tương lai #TRX”

Một người dùng Twitter khác nói rằng Justin nên hỏi Buffett xem liệu ông ta có nghĩ tiền điện tử có thể giúp chống lạm phát.

“Câu hỏi của tôi: ông nghĩ lạm phát phi lý là gì? Ông có nghĩ rằng tiền điện tử có thể giúp ích trong trường hợp này không? Hãy nhìn vào các bang đang xảy ra siêu lạm phát và họ vẫn đang in thêm tiền trên giấy. Điều đó là không thể xảy ra với các coin có giới hạn trong tiền điện tử”.

David Nage của Arca đề nghị Sun dẫn dắt một cách nhẹ nhàng để thảo luận về tiền điện tử hơn là khiến Buffett “hoảng hồn” với sự chào mời hung hăng ngay lập tức.

“Không được, tôi nhắc lại, KHÔNG ĐƯỢC đi thẳng vào vấn đề tiền điện tử ngay lập tức.
Bắt đầu với vĩ mô toàn cầu, thảo luận những suy nghĩ về cuộc chiến thương mại tiềm năng giữa Mỹ và Trung Quốc, tạo ra sự đảo ngược ở đây tại Hoa Kỳ …
Tôi và nhóm của tôi rất vui lòng khi được giúp bạn chuẩn bị cho việc này; tất cả các những người trong ngành tài chính truyền thống cũ đã chuyển sang tài sản kỹ thuật số”.

Warren Buffett: “Tôi là một tên ngốc” vì đã không mua Amazon sớm hơn

Một người dùng Twitter đề nghị Sun hỏi Buffett rằng ông ta có hối hận vì đã không đầu tư sớm vào Apple, Microsoft, Amazon, Google, Netflix và Facebook không. Anh ta nói rằng Buffett có thể sẽ phải hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội với ngành công nghệ ở giai đoạn đầu nếu ông không đầu tư vào bitcoin và tiền điện tử ngay bây giờ khi ngành công nghiệp này vẫn còn ở giai đoạn sơ khai.

Tương tự, Buffett đã bày tỏ sự hối tiếc khi ông đã không đầu tư vào Amazon nhiều năm trước. “Tôi đã từng là một tên ngốc vì đã không mua cổ phiếu Amazon sớm hơn”, Buffett cho biết vào tháng 5 năm 2019, sau khi tiết lộ rằng ông đã mua cổ phiếu Amazon.

Sun: Tôi sẽ đại diện cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử

Fan hâm mộ bitcoin rất hào hứng với bữa trưa sắp tới, nhưng Sun nói rằng thật phi thực tế khi nghĩ rằng anh ta có thể thay đổi suy nghĩ của Buffett về tiền điện tử chỉ sau một bữa ăn.

“Thật không thực tế khi thuyết phục Warren Buffett, chỉ trong ba giờ, để mua tiền điện tử. Nhưng chúng tôi muốn cho ông ấy thấy sự tiến bộ gần đây của tiền điện tử và công nghệ blockchain”.

Trong khi nhiều người ban đầu lo ngại rằng Sun sẽ tận dụng bữa trưa chỉ để quảng bá tiền điện tử Tron của mình, anh ta khẳng định rằng anh ấy sẽ là đại sứ cho toàn bộ hệ sinh thái.

“Nó không chỉ là liên quan đến Tron”, Sun nói. “Nó còn là vấn đề liên quan tới tiền điện tử và blockchain – toàn bộ ngành công nghiệp. Nhiệm vụ của chúng ta là phi tập trung hóa toàn bộ internet”.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | CCN

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT