Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Bức tường mua Ethereum khổng lồ có thể châm ngòi cho một...

Bức tường mua Ethereum khổng lồ có thể châm ngòi cho một cuộc biểu tình parabol

lúc 17:00
SHARE

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ biến động giá Bitcoin gần đây, điều này đã khiến ETH có được vị thế vững chắc trong phạm vi 140 đô la. Phe bò đã cho thấy khả năng sinh tồn đang tăng lên mạnh mẽ trong vài ngày qua, điều này xuất hiện khi thị trường altcoin bắt đầu nhấp nháy những dấu hiệu về tiềm năng tăng trưởng vô hạn trong tương lai.

Điều quan trọng cần lưu ý là phe bò Ethereum, hiện đã tạo ra một bức tường mua chưa từng có trên một sàn giao dịch lớn, báo hiệu rằng những con gấu sẽ phải chịu sức mạnh lớn để đẩy tiền điện tử xuống từ mức giá hiện tại.

Bức tường mua khổng lồ này có thể là một yếu tố giúp ETH châm ngòi cho một cuộc biểu tình parabol, khi một nhà phân tích đưa ra lưu ý rằng tiền điện tử có thể sẽ sớm nhắm mục tiêu chuyển đến mức 180 đô la, một breakout lên trên mức này có khả năng sẽ dẫn đến phạm vi 280 đô la.

Phe bò Ethereum từ lâu đã xây dựng bức tường mua khổng lồ khi ETH tăng giá

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 144 đô la, chỉ đánh dấu một động thái sụt giảm nhỏ từ mức cao hàng ngày là 147 đô la, được thiết lập vào ngày hôm qua cùng với mức tăng lên 8.300 đô la của Bitcoin.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Mặc dù cả Bitcoin và Ethereum đều bị từ chối ngay sau khi nỗ lực từ một đợt tăng giá khác bắt đầu, phe bò đã có thể chịu đủ áp lực bán để giữ tiền điện tử vượt qua mức hỗ trợ chính.

Một yếu tố cần được xem xét cẩn thận trong thời gian tới là ETH hiện đang có một bức tường mua khổng lồ khoảng 35.000 ETH trên Okex, chỉ thấp hơn mức giá hiện tại chút đỉnh.

“Bức tường mua khổng lồ hiện nay trên Okex, 143 điểm tương đương dường như là một mức tái tích lũy rất quan trọng, khoảng 35k ETH”.

Liệu bức tường mua này có thể tạo ra một cuộc biểu tình ETH parabol?

Một bức tường mua có với lớn như vậy, nếu nó vẫn còn trên sổ lệnh, chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tăng giá của Ethereum.

Livercoin – một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter – đã giải thích trong một tweet từ ngày hôm qua rằng có hai mức kháng cự chính mà ETH có thể sẽ sớm nhắm mục tiêu tới, lần lượt là mức 180 đô la và 280 đô la.

“S/R đã chuyển đối với cặp ETH/ USD. Không nên short.”

Bức tường mua Ethereum khổng lồ kết hợp với mức hỗ trợ/kháng cự gần đây là 133 đô la đã vẽ nên một viễn cảnh tăng giá, báo hiệu rằng tiền điện tử có thể sẽ sớm chứng kiến một động thái tăng đáng kể.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT