Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Cá Voi Bitcoin đã di chuyển 86.140 BTC trị giá hơn 600...

Cá Voi Bitcoin đã di chuyển 86.140 BTC trị giá hơn 600 triệu đô la khi thị trường điều chỉnh trong 24h qua

lúc 14:37
SHARE

bitcoin-ca-voi

Cá voi Bitcoin đang di chuyển một lượng lớn BTC trong thị trường tiền điện tử đầy biến động. Khi Bitcoin nhảy lên trên 7.400 đô la và sau đó giảm xuống còn khoảng 6.900 đô la, cá voi đã di chuyển một con số đáng kinh ngạc 86.140 BTC trị giá khoảng 600 triệu đô la.

Trong số 20 giao dịch lớn nhất trong 24 giờ qua, chỉ có hai giao dịch liên quan đến việc chuyển tiền điện tử từ một ví tiền không xác định sang một sàn giao dịch tiền điện tử.

Thay vào đó, hầu hết cá voi đã chuyển tài sản của họ ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc từ ví này sang ví khác. Nhưng nhìn chung, các nhà giao dịch với số lượng lớn Bitcoin tiếp tục giữ và không thấy động cơ bán.

Con cá voi lớn nhất trên được biết đã di chuyển 47.000 BTC trị giá 343 triệu đô la giữa các ví không xác định.


Dưới đây, một cái nhìn tổng quan về tất cả các cá voi Bitcoin lớn nhất trong ngày qua.

Ngay bây giờ, Bitcoin đang giảm 4,43% ở mức $ 7.047 theo Coinmarketcap. Ethereum giảm 4,72% ở mức 188 đô la và XRP giảm 2% ở mức 0,315 đô la. BNB là đồng coin duy nhất thể hiện màu xanh với 6%. Hiện tại Binance vẫn phải vật lộn ngày đêm với vụ hack 7.000 BTC tuần trước, sàn đã thông báo nếu không có gì biến động, sẽ cho rút nạp tiền lại vào ngày mai.

bang-gia-btc

Bảng giá Top 10 Coinmarketcap.

Giá BTC có thể pullback về $5.000

Trader nổi tiếng Josh Rager gần đây cho rằng có sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa sự phục hồi của năm 2015 từ thị trường gấu.

Trong chu kỳ đó, giá BTC đã chạm đáy khoảng $ 200, tích lũy khoảng $ 300 trong nhiều tháng, di chuyển theo parabol để khai thác $ 500, sau đó thấy một pullback. Hơn nữa, Super Guppy ba ngày, một chỉ báo xu hướng dài hạn quan trọng, đã không báo hiệu ‘buy’ (màu xanh lá cây) cho đến khi kết thúc pullback.


Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể giảm thêm ~ 20% so với mức hiện tại và sau đó có thể bắt đầu giai đoạn tích lũy thứ hai, sẽ kéo dài đến bảy tháng. Từ đó, BTC nên bắt đầu tập hợp parabol vào sự kiện halving, tạo tiền đề cho bull run hoàn chỉnh tiếp theo.

SN_Nour

Theo TapchiBitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT