Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Cá voi di chuyển 13.180 BTC, dump giá Bitcoin sắp xảy ra?

Cá voi di chuyển 13.180 BTC, dump giá Bitcoin sắp xảy ra?

lúc 21:30
SHARE

Một giao dịch quy mô lớn đã xảy ra trên blockchain Bitcoin, di chuyển 13.180 BTC, trị giá hơn 108 triệu đô la theo mức giá hiện tại.

Giao dịch chuyển UTXO sang ví mới

Giao dịch đã làm dấy lên dự đoán về giá BTC, với một số gợi ý rằng coin đã được chuẩn bị để bán. Đối với những người khác, tăng hoạt động cũng có thể có nghĩa là tạo đà cho một cuộc tăng giá. Điều này không có nghĩa là một giao dịch bất thường, mặc dù cá voi hiếm khi di chuyển tiền.

13.180 BTC (107.804.316 USD) được chuyển từ ví không xác định sang ví không xác định”.

Một vài giao dịch nhỏ hơn từ 650 đến 1.000 BTC cũng được chuyển sang các sàn giao dịch, tạo ra nhiều dự đoán hơn cho hành động bán.

648 BTC (5.298.254 USD) được chuyển từ ví không xác định sang Huobi”

“1000 BTC đã được chuyển từ ví không xác định đến Bitstamp” 

Sau khi kết thúc quý 3 với lợi suất âm, giá BTC đang cho thấy tâm lý xấu đi. Mức giao dịch hiện tại là 8.212 đô la, giảm 0.1% trong 24 giờ, sau khi phục hồi ngắn từ mức thấp gần 7.800 đô la.

Trong tháng vừa qua, mạng Bitcoin đã chứng kiến giao dịch trị giá trên 1 tỷ đô la, điều này khiến người dùng hoang mang. Có đủ ví “cá voi” nắm giữ hàng ngàn BTC ngoài sàn giao dịch, tạo ra sự hỗn loạn bằng cách di chuyển coin.

Địa chỉ nghi vấn trong giao dịch cá voi mới nhất nằm ở vị trí 52 trong “danh sách giàu Bitcoin”. Nó chứa 0,07394% tổng tài sản BTC, khoảng 1/10 coin thường được giữ trong các ví sàn giao dịch lớn. Địa chỉ bắt đầu hoạt động từ năm 2016 và khá tích cực, có 121 giao dịch gửi đến.

Phân tích sâu hơn cho thấy địa chỉ nhận 13.180 BTC như để “thay đổi”. Người gửi đã chuyển 1000 BTC vì một số mục đích và có sản lượng giao dịch chưa dùng là 13.180 BTC được trả lại cho một địa chỉ khác.

Hoạt động mạng Bitcoin tăng trở lại

Mạng Bitcoin trở lại bằng hoạt động tương đối cao, trên 800.000 giao dịch mỗi ngày, bao gồm cả các giao dịch “thay đổi” trên mạng. Biến động thực sự của các quỹ có thể thấp hơn. Hoạt động của blockchain có thể là sai lầm, vì sự gia tăng của các giao dịch vi mô không giống với những ngày mà rất nhiều giá trị tiền tệ được di chuyển.

Trong những ngày qua, mạng Bitcoin di chuyển thấp hơn một chút so với số tiền trị giá 1 tỷ đô la. Trước đây, mạng đã tăng đột biến số lượng giao dịch vì lý do kỹ thuật, bao gồm các dự án đã sử dụng khối Bitcoin để xác minh bổ sung. Hoạt động giao dịch cao cũng đã chỉ ra một “cuộc tấn công rải bụi”, việc gửi hàng loạt Satoshi đến nhiều địa chỉ sẽ khiến việc theo dõi tiền trở nên khó khăn hơn.

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT