Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Các Chính phủ thi nhau in tiền, CEO Binance cho rằng vốn...

Các Chính phủ thi nhau in tiền, CEO Binance cho rằng vốn hóa Bitcoin lên 2 nghìn tỷ đô là còn khiêm tốn

lúc 16:39
SHARE

Sau khi tổng thống Donald Trump lần đầu tiên đưa ra gói kích thích trị giá 1 nghìn tỷ đô la cho nền kinh tế Hoa Kỳ sau sự bùng nổ của virus Corona, mọi người đã bị sốc với số tiền có vẻ như rất lớn.

Như Tạp Chí Bitcoin đã liên tục đưa tin về sự kiện này, sáng sớm nay, một thỏa thuận tại Quốc hội đã được lưỡng đảng bỏ phiếu và cho phép Mỹ in ra gấp đôi số tiền đó. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tweet rằng điều này cho thấy mức vốn hóa thị trường trị giá 2 nghìn tỷ đô la cho Bitcoin có thể được coi là khiêm tốn.

Liệu đồng đô la Mỹ mất giá sẽ đẩy Bitcoin lên 100 nghìn đô la?

Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đã bắt đầu in ra tiền fiat trong nỗ lực ngăn chặn sự sụp đổ tài chính do COVID-19 thông qua nới lỏng định lượng (QE).

Hàng nghìn tỷ đô đang ở trên bàn và Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng giá theo sau đề xuất của Fed, rằng họ có thể in ra một lượng tiền mặt không giới hạn. Theo Zhao, Bitcoin sẽ vượt qua làn sóng này và vươn tới 100.000 đô la:

Khi chúng ta quen nói về nghìn tỷ, mức vốn hóa thị trường khiêm tốn 2 nghìn tỷ đô la của Bitcoin sẽ đưa 1 BTC ở mức 100.000 đô la. Bây giờ không khó để tưởng tượng con số, phải không?

Sự tăng giá bitcoin được thúc đẩy bởi HODLers

CZ tiếp tục giải thích rằng, vì phần lớn Bitcoin nằm trong tay HODLers chứ không phải để bán, chỉ một tỷ lệ nhỏ trong gói kích thích trị giá 2 nghìn tỷ đô la Mỹ sẽ cần phải chảy vào Bitcoin để đạt được mức vốn hóa thị trường tương đương.

Tất nhiên, sự tăng giá của CZ đối với Bitcoin đang nhanh chóng trở thành một meme và nhiều người theo dõi Twitter của ông đã “đá đểu” rằng dự đoán như vậy là tín hiệu bán. Bởi ông đã rất nhiều lần đoán sai giá Bitcoin, ông cũng thừa nhận là mình không bao giờ giảm giá Bitcoin cả.

Tấn Vũ Đế

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT