Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Các máy khai thác Bitcoin mới nhất của MicroBT và Bitmain hiện...

Các máy khai thác Bitcoin mới nhất của MicroBT và Bitmain hiện có lợi nhuận cao nhất sau halving

lúc 06:45
SHARE

Các mẫu máy khai thác Bitcoin mới nhất của gã khổng lồ Trung Quốc MicroBT và Bitmain có lợi nhuận cao nhất hiện nay sau halving theo nghiên cứu của The Block.

Whatsminer M30S++ của MicroBT có thể tạo ra tới 112 terahash mỗi giây (TH/s) hashrate, mang lại lợi nhuận hàng ngày cao nhất là 8.53 đô la.

Kế tiếp đó là Antminer S19 Pro của Bitmain, với 110 TH/s hashrate và lợi nhuận hàng ngày 8.49 đô la. Đáng chú ý, miner thế hệ cuối phổ biến nhất hiện nay Antminer S9 hầu như không sinh lãi – tạo ra lợi nhuận chỉ 0.52 đô la mỗi ngày.

bitcoin

Lợi nhuận hàng ngày của 10 miner có lợi nhuận nhất

Như có thể thấy từ biểu đồ trên, 5 trong số 10 máy có lợi nhuận cao nhất là các mô hình Whatsminer của MicroBT. MicroBT đang cạnh tranh trực tiếp với Bitmain và nhanh chóng mở rộng thị phần với doanh số bán hơn nửa triệu đơn vị vào năm 2019.

Trong khi Bitmain vẫn chiếm ưu thế thì thị phần của nó đã giảm trong thời gian qua. Các con số lợi nhuận được tính toán với giả định độ khó khai thác hiện tại, giá Bitcoin là 9,700 đô la và chi phí điện/lưu trữ 0.03 đô la kilowatt mỗi giờ (kW/h). Điều đáng chú ý là không phải tất cả các miner đều được sử dụng điện giá rẻ và do đó lợi nhuận có thể thay đổi.

Minh Anh

Theo Theblockcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT