Trang chủ Phân tích kỹ thuật Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ giảm giá khi BTC...

Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ giảm giá khi BTC đang ở gần ngưỡng quan trọng $4,000

lúc 10:30
Táng lên

Bitcoin (BTC) đã khởi động giao dịch cuối tuần ở mức tăng nhẹ nhưng vẫn chưa thể có động thái tăng quyết định vượt trên mức $4,000. Đây chính là ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng đối với đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Mặc dù Bitcoin đã tăng liên tục trong vài ngày qua nhưng các nhà phân tích hiện cho biết đồng tiền mã hóa này chưa thể phá vỡ trên ngưỡng $4,000. Điều này sẽ khiến coin này phải chịu thêm tổn thất trong tương lai gần.

Bitcoin ổn định trên $3,900 nhưng có thể sẽ “hụt hơi”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng 0,4% với mức giá hiện tại là $3,950. Kể từ đầu tuần này, BTC đã có thể giữ ổn định trên $3,900 lại không có được bất kỳ lực mua đáng kể nào có thể đẩy giá lên trên ngưỡng tâm lý quan trọng $4,000.

Cuối ngày hôm qua, BTC đã giảm mạnh xuống mức thấp $3,880 trước khi nhanh chóng tăng lên mức giá hiện tại. Hành động giá này có thể báo hiệu rằng BTC đã thiết lập mức trên $3,800 dưới dạng mức hỗ trợ tương đối.

Mặc dù Bitcoin đã tăng đều đặn trong vài ngày qua, các nhà phân tích vẫn cho rằng tiền mã hóa này sẽ chịu áp lực bán lớn hơn trong tương lai gần.

Cryptomist, một nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng, gần đây giải thích rằng Bitcoin hiện đang bị cuốn vào một nêm tăng và nó có khả năng phá vỡ dưới ngưỡng này trong tương lai gần.

Nhà phân tích: Bitcoin có khả năng giảm giá trừ khi ngưỡng $3,920 cung cấp hỗ trợ

Các nhà phân tích có tiếng khác hiện cũng đang có những quan điểm tương tự với The Cryptomist khi mà UB – một nhà phân tích phổ biến khác trên Twitter – gần đây giải thích rằng ông cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đối mặt với áp lực bán gia tăng cho đến khi có thể thiết lập vững chắc khu vực giá hiện tại ở mức hỗ trợ mạnh.


(Các short của tôi đang bắt đầu lấp đầy. Tôi sẽ không để tâm tới việc đóng vị thế short của mình cho đến khi vùng $3920 – $3940 được thiết lập như hỗ trợ.

Các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự chính cho short của tôi:

– $3815.
– $3693

Bất kể sự tăng giá nào thì giá vẫn sẽ ở kháng cự. #Bitcoin)

Trong vài tháng qua, thị trường tiền mã hóa thường biến động mạnh mẽ hơn trong những ngày cuối tuần. Điều đó có nghĩa là các nhà phân tích và trader có thể sớm hiểu rõ hơn về xu hướng mà thị trường đang hướng tới.

Lusjfer

Theo newsbtc

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT