Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Các nhà phân tích của Canaccord dự đoán giá Bitcoin sẽ quay...

Các nhà phân tích của Canaccord dự đoán giá Bitcoin sẽ quay trở lại $ 20K vào năm 2021

lúc 21:00
SHARE

Gia bitcoin dat 20k

Các nhà phân tích tại Canaccord Genuity hy vọng sẽ thấy một chút lịch sử lặp lại.

Trong một lưu ý nghiên cứu gửi cho khách hàng của ngân hàng đầu tư vào thứ Năm, nhà phân tích Michael Graham và cộng sự Matthew Volpe và Alexander Frankiewicz đã dự đoán sự trở lại mức cao cuối năm 2017 của Bitcoin trong 24 tháng tới.

Họ viết:

“Bây giờ đã qua bốn tháng vào năm 2019, chúng tôi lưu ý lần thứ ba sự tương đồng đáng kinh ngạc trong hành động giá của Bitcoin trong giai đoạn 2011-2015 và 2015-2019. Mặc dù nhận dạng mẫu đơn giản này có ít cơ sở cơ bản, chúng tôi lưu ý rằng Bitcoin hoạt động theo chu kỳ bốn năm, vì sự kiện halving của Bitcoin xảy ra khoảng bốn năm một lần. Bitcoin đã bắt đầu hình thành đáy mùa xuân 2019 mà chúng tôi đã bắt đầu đề cập vào năm ngoái, mặc dù nhìn kỹ vào biểu đồ cho thấy sự phục hồi có thể đi trước một chút. Trong tương lai gần, nếu Bitcoin tiếp tục theo xu hướng tương tự, thì hàm ý là sự chậm chạp trở lại mức cao nhất mọi thời đại của nó ~ $ 20,000, về mặt lý thuyết, sẽ rơi vào tháng 3/ 2021”.

Các nhà phân tích cũng lưu ý nhiều chuyển động hơn trên thị trường tiền điện tử, nói rằng khoảng 7 triệu Bitcoin đã bị loại bỏ khỏi trạng thái ‘Cold’ (không hoạt động trong ít nhất sáu tháng) và đã bắt đầu giao dịch trở lại.

Gia bitcoin dat 20k

Biểu đồ của Canaccord

Vì không ai biết tương lai sẽ ra sao, các nhà phân tích đã kết hợp hai màn trình diễn trong quá khứ với nhau, lưu ý rằng với mỗi sự kiện halving, giá Bitcoin đều tăng lên đáng kể. Sự kiện halving tiếp theo dự kiến ​​vào năm 2020.

Nhóm nghiên cứu cũng chỉ ra sự quan tâm của Phố Wall đối với tiền điện tử đang tăng lên như một chất xúc tác cho tăng trưởng giá, viết:

“Có lẽ quan trọng nhất là Fidelity tiếp tục xâm nhập vào không gian. Sau khi gã khổng lồ quản lý tài sản ra mắt Fidelity Digital Assets vào tháng 10 năm ngoái và dịch vụ lưu ký vào tháng 3, nhiều báo cáo cho thấy sự ra mắt của một doanh nghiệp kinh doanh tài sản kỹ thuật số tổ chức trong vài tuần tới. Fidelity cũng công bố một cuộc khảo sát với 411 nhà đầu tư tổ chức tại Hoa Kỳ, cho thấy 40% có dự định sở hữu tài sản kỹ thuật số trong vòng năm năm tới. Một yếu tố khác có thể là chiến dịch quảng cáo ‘Drop Gold’ của Grayscale, đã phát sóng gần đây và nhắm mục tiêu nhà đầu tư kỹ thuật số có thể thích Bitcoin hơn vàng với vai trò là một cửa hàng đầu tư giá trị phi chính phủ. Một điều nữa có thể là một số sáng kiến ​​về tiền điện tử của công ty từ Facebook, Nike và những tổ chức khác thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông”.

Điểm mấu chốt của các nhà phân tích Cannacord: Nó có vẻ rất tuyệt.

Trong bất kỳ sự kiện nào, Bitcoin cho đến nay vẫn là một trong những tài sản có hiệu suất tốt nhất năm 2019, họ đã viết.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Annie

Theo TapchiBitcoin/Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT