Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Các nhà phân tích của Goldman Sachs: Bây giờ là thời điểm...

Các nhà phân tích của Goldman Sachs: Bây giờ là thời điểm thuận lợi để mua Bitcoin

lúc 08:00
SHARE

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã khuyến nghị các nhà đầu tư nên tận dụng mức giảm giá hiện tại và mua Bitcoin.

Trong ghi chú của một nhà phân tích, một phần ghi chú sau đó đã được tweet bởi Su Zhu, đồng sáng lập và CEO tại Three Arrows Capital, ngân hàng nói rằng mục tiêu ngắn hạn của họ với Bitcoin (BTC) là 13,971 đô la và các nhà đầu tư nên cân nhắc việc bắt đáy (buy the dip) bất kỳ trong thời điểm hiện tại.

Ngân hàng cho biết, dựa trên phân tích Elliott Wave, BTC sẽ hồi phục từ mức hỗ trợ khoảng 11,094 đô la và sau đó sẽ điều chỉnh hướng tới mức tăng cao hơn tới 12,916 đô la, sau đó là 13,971 đô la.

“Bất kỳ sự thoái lui nào từ $12,916 – $13,971 nên được xem là cơ hội để mua BTC, miễn là nó không giảm xuống mức giá thấp hơn mức $9,084”, chú thích cho biết.

Cần lưu ý rằng giá được sử dụng để phân tích không bao gồm mức đóng giao dịch cuối tuần và có khả năng đến từ dữ liệu thị trường tương lai.

Trong khi các nhà phân tích của ngân hàng đang bullish Bitcoin, CEO và chủ tịch của Goldman Sachs, trước đây đã nói rằng Bitcoin không phải mối bận tâm của ông. Lloyd Blankfein đã nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm ngoái rằng Bitcoin “và tôi không thuộc về nhau, tôi không làm gì cả. Tôi không sở hữu Bitcoin riêng”.

Tin đồn rằng Goldman sẽ ra mắt một bàn giao dịch tiền điện tử và dịch vụ lưu ký (custody service) đã được báo cáo là đang bị trì hoãn trong bối cảnh các quy định đang còn mập mờ, bất ổn ở Hoa Kỳ.

Giá Bitcoin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT