Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Các nhà phân tích tin rằng giá Bitcoin có khả năng pullback...

Các nhà phân tích tin rằng giá Bitcoin có khả năng pullback về $ 6k sau khi mức hỗ trợ tâm lý $10k bị phá vỡ

lúc 13:00
SHARE

Bitcoin co kha nang pullback ve 6k

Ngay khi phe bò Bitcoin hưng phấn về đợt tăng giá gần đây, phe gấu đã quay trở lại. Trong một không khí không chắc chắn, xuát phát từ các loại tiền điện tử đáng chú ý, đã thấy giá Bitcoin một lần nữa trượt xuống dưới $10,000.

Các tài khoản Twitter đáng chú ý đang kêu gọi một đợt pullback dữ dội hơn nhiều, thậm chí từ mức giá hôm nay. Một số người tin rằng mức giá thấp tới $ 6,000 hiện có khả năng xuát hiện trong ngắn hạn đến trung hạn.

Giá Bitcoin có khả năng test lại $ 6,000

Theo các chuyên gia phân tích thị trường, có một cơ hội lớn hơn về việc giá Bitcoin sẽ trở lại vào vùng $ 6,000 trong vài tuần hoặc tháng tới. Sự lạc quan tăng giá gần đây trong ngành công nghiệp dường như đã bị dập tắt chóng vánh như khi nó đến.

Sự thay đổi tâm lý dường như trùng hợp với sự bùng nổ anti-crypto trên Twitter gần đây của Tổng thống Trump, cũng như Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin gọi Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác là một ‘vấn đề an ninh quốc gia’. Mặc dù có nhiều người đề xuất Bitcoin với lý do rằng không có gì phải lo lắng và tất cả sự công khai đều là sự công khai tốt cho không gian tài sản kỹ thuật số, thị trường rộng lớn hơn dường như đã rung chuyển một lần nữa.

Trong khi nhiều tài khoản Twitter và các nhà phân tích kỹ thuật quan sát sự thay đổi trong tâm lý hiện đang bi quan về giá Bitcoin ngắn hạn, một số người đang kêu gọi những động thái thậm chí còn lớn hơn trong xu hướng giảm. Trong các tweet dưới đây, nhà phân tích Dave the Wave chứng minh cho các dự đoán giá sẽ sụp đổ hơn nữa:

Trong các câu trả lời, một trong những người theo dõi của Dave the Wave hỏi trader về khả năng anh tin việc test lại $ 6,000 là bao nhiêu. Anh trả lời đơn giản: ‘Khá tiềm năng’.

Không chỉ có mình Dave The Wave có niềm tin rằng Bitcoin đang sụp đổ một lần nữa. Nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng trên YouTube, Tone Vays cũng tuyên bố rằng một sự điều chỉnh lớn không chỉ có khả năng mà còn rất cần thiết. Ông tin rằng một sự sụt giảm mạnh làm tan biến mọi hy vọng cho Bitcoin trong khi làm suy giảm hoàn toàn không gian altcoin là những gì sẽ cần cho tài sản kỹ thuật số để trở lại quỹ đạo dài hạn.

Trong một phiên gần đây của show giao dịch Bitcoin trên YouTube của mình, Vays tuyên bố rằng giá Bitcoin đã được giao dịch trong một khu vực ‘no trade zone’ (tạm dịch: Khu vực không giao dịch), điều đó không có nghĩa là anh không thể biết liệu nó sẽ phá vỡ xu hướng tăng hay giảm. Phát biểu trước khi giá phá vỡ $ 10,000 vào đêm qua, Vays tuyên bố:

“Tôi sẽ giảm giá Bitcoin nếu chúng ta quay trở lại và phá vỡ dưới mức $ 10,000. Nếu tôi phải đoán điều gì sẽ xảy ra ở mức $ 11,000, đó là sẽ bị từ chối, quay trở lại $ 10,000, phá vỡ $ 10,000 và tiếp tục giảm xuống”.

Anh nói thêm rằng vì anh thấy không có sự kháng cự trong khu vực $ 9,000 nên anh cho rằng giá sẽ còn giảm hơn nữa. Tất nhiên, giá Bitcoin đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 10,000 và do đó dự đoán của Vays đang dần trở thành hiện thực.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT