Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Các nhà phân tích tin rằng giá Ripple (XRP) có thể tăng...

Các nhà phân tích tin rằng giá Ripple (XRP) có thể tăng lên 0,55 đô la ngay trước khi nó tiến tới 1 đô la

lúc 10:00
SHARE

Do sự lo lắng của các nhà đầu tư và những người đam mê Ripple, giá XRP đã hơi trì trệ trong vài tháng qua, tăng lên mức cao gần đây chỉ dưới 0,5 đô la từ mức thấp hàng năm dưới 0,30 đô la.

Biểu đồ giá XRP trong 7 ngày qua | Nguồn: Coinmarketcap

Mặc dù những lợi ích này chắc chắn không có gì đáng chê trách, nhưng chúng khá nhỏ so với mức tăng 300% + mà Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác đã phát sinh từ mức thấp năm 2019 của chúng; nhưng XRP có thể sớm tăng cao hơn và bắt kịp các loại tiền điện tử khác.

Giá Ripple đang cố gắng vượt qua mức $ 0,5, nhưng những con bò đực có thể sớm bước lên

Tại thời điểm viết bài, Ripple đang giao dịch giảm gần 7% với mức giá hiện tại là $ 0,359. Trong khoảng thời gian một tuần, XRP đang giao dịch tăng từ mức thấp 0,42 đô la, đây là mức giá mà XRP bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian dài trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang tăng cao hơn.

Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã lưu ý trong một tweet gần đây rằng XRP có thể sẽ cần thêm một chút thời gian trước khi nó chịu đủ áp lực bán để nâng lên và leo lên cao hơn.


0,48 đô la từ bài viết ngày hôm qua có sức đề kháng mạnh mẽ cho đến nay. Chúng ta đã bấc lên đến $ 0,50 nhưng đã trở lại kháng cự. Chúng ta có thể ở dưới mặt đất một chút trước khi cất cánh, hãy kiên nhẫn, cô nói.

Harry, một nhà phân tích tiền điện tử khác tập trung chủ yếu vào XRP, cho biết trong một tweet gần đây rằng mục tiêu tiếp theo cho Ripple ở mức 0,55 đô la.


Mục tiêu của các trader XRP bây giờ là $ 0,55 – nên đã mua khi giá và chúng tôi chuyển sang tích lũy trước, bắt đầu x lần.

Nhà phân tích: Sau khi đánh $ 0,55, XRP có thể nhắm mục tiêu $ 1

Giả sử rằng các đánh giá của các nhà phân tích là chính xác và Ripple nhắm mục tiêu 0,55 đô la tiếp theo, một áp lực mua đột ngột có thể cho phép nó tăng cao hơn đáng kể, có thể dẫn đến mức 1 đô la.

Mục tiêu $ 1 bắt đầu bằng đợt kháng cự hàng tuần này.

Khi cuối tuần kết thúc và một tuần giao dịch mới bắt đầu, rất có khả năng các nhà phân tích sẽ sớm hiểu liệu XRP có một lần nữa bị cuốn vào một mô hình hợp nhất hay không, hay nó sẽ bắt đầu tăng cao hơn đáng kể trong tương lai gần.

Thanh Sà

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT