Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Các thợ đào sẽ bảo vệ giá trên $ 6,5k trước Halving...

Các thợ đào sẽ bảo vệ giá trên $ 6,5k trước Halving Bitcoin

lúc 06:15
SHARE

Các công ty khai thác Bitcoin muốn điều phối thị trường để tối đa hóa doanh thu khi phần thưởng năm 2020 giảm một nửa.

Đó là kết luận của một phân tích giá Bitcoin mới của nhà giao dịch nổi tiếng Filb Filb khi BTC / USD đạt gần 9.000 đô la vào ngày 17 tháng 7.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất đã chứng kiến ​​áp lực giảm đáng kể trong tuần này sau một giai đoạn đầy biến động, trong khi các nhà phân tích vẫn mâu thuẫn về yếu tố nào đang thúc đẩy thị trường.

Tuy nhiên, Filb Filb không cho rằng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​mức thấp mới trong năm nay, vì các công ty khai thác muốn tối ưu hóa lợi nhuận của họ càng nhiều càng tốt. Anh cho rằng chắn chắn họ đang kiểm soát cuộc chơi.

Ngay cả Satoshi Nakamoto đã chỉ ra rằng chi phí hàng hóa liên kết chặt chẽ với chi phí sản xuất. Tại sao ? Bởi vì các công ty khai thác sẽ bán coin với doanh thu lớn hơn chi phí đào. Như vậy, họ không có động lực bán ra khi doanh thu nhỏ hơn chi phí.

Theo Filb Filb, hành động giảm giá lần này rất có thể đến từ các công ty khai thác Bitcoin đang bán các đồng tiền của họ để chuẩn bị cho đợt halving vào tháng 5 năm sau.

Filb Filb đưa ra giả thuyết rằng các công ty khai thác có thể đã ký hợp đồng bán trước một nửa để tạo ra một bong bóng mới, điều này sẽ gây ra tình trạng thiếu nguồn cung và cơ hội tối đa hóa doanh thu có thể thực hiện được trên mỗi đơn vị. Sau đó, họ sẽ bảo vệ chi phí sản xuất mới hoặc gấp đôi so với trước đây ở mức giá $ 6.500. Ông lưu ý:

Giá sẽ không dưới được $ 6.5k

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, hoạt động khai thác Bitcoin đã thay đổi vào năm 2019, với mức lợi nhuận thấp nhường chỗ cho kết quả tốt hơn mong đợi trong toàn ngành và kế hoạch rộng rãi để mở các cơ sở mới.

Filb Filb cho biết, mức độ thấp kèm theo là thiếu lợi nhuận trong việc khai thác, đã loại bỏ những người chơi yếu kém, trong khi những tuần gần đây, hashrate đạt mức cao kỷ lục, nhấn mạnh sự cạnh tranh của thị trường và tăng sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT