Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Cách trộn (mix) Bitcoin và Ethereum ẩn danh bằng Bitcoinmix

Cách trộn (mix) Bitcoin và Ethereum ẩn danh bằng Bitcoinmix

lúc 10:25
SHARE

Quyền riêng tư có thể không phải là mối quan tâm chính của những người sử dụng các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin chủ yếu vì nhiều người trong số họ không biết rằng blockchain là một sổ cái mở (public) mà mọi người đều có thể dễ dàng truy cập. Tuy nhiên, với nhận thức này, nhiều người dùng đang thực hiện nghiêm túc nhu cầu riêng tư của họ.

Mọi người tự nhiên muốn kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ như chúng ta đã thấy với hành động chống lại các tập đoàn lớn. Chúng tôi biết rằng để lộ dữ liệu (data) bao gồm dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp là làm xói mòn quyền riêng tư của cá nhân.

Đây là lý do tại sao bạn nên quan tâm đến quyền riêng tư của mình khi sử dụng các loại tiền kỹ thuật số. Trên thực tế, mối quan tâm về quyền riêng tư trong tiền điện tử là một trong những lý do khiến các đồng tiền riêng tư như Monero phát triển mạnh. Tuy nhiên, việc sử dụng máy trộn (mixers) đã giúp có thể sử dụng các loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất ẩn danh.

Việc mix các dịch vụ như được cung cấp bởi Bitcoinmix.org giúp Bitcoin và Ethereum dễ dàng mà không phải lo ngại rằng quyền riêng tư của bạn có thể bị xâm phạm. Điều này là do một kỹ thuật mà các đồng tiền đến được trao đổi với các đồng tiền mới không được kiểm soát. Các đồng tiền được gửi đến địa chỉ ví được chỉ định được phân tách từ ví gốc, khiến cho không thể truy ra nguồn gốc của chúng. Trong thực tế, nó như thể chủ sở hữu đã nhận được tiền mới.

Phân tích blockchain đã được tiến bộ, giúp việc theo dõi giao dịch được thực hiện bằng các đồng tiền như Bitcoin và Ethereum dễ dàng hơn. Chỉ riêng các chính phủ đã chi hàng triệu đô la cho các công cụ phân tích trong nhiệm vụ theo dõi các giao dịch được thực hiện trên mạng blockchain và cả hacker cũng làm. Hacker thường tìm kiếm thông tin rò rỉ như email cá nhân, nơi người dùng giao dịch tiền điện tử, anh ta sử dụng ví gì, đâu là nơi anh ta lưu trữ tiền của mình. Sau đó, họ sử dụng các kỹ thuật khác nhau để đánh cắp tiền điện tử của bạn, vì vậy sẽ an toàn hơn nhiều nếu cắt bất kỳ dấu vết nào giữa địa chỉ BTC hoặc Ether và dữ liệu cá nhân của bạn.

Bạn phải nhớ rằng máy xay sinh tố không được sinh ra như nhau. Nếu thuật toán của dịch vụ trộn không phải là đỉnh cao, thì nó sẽ không trộn lẫn các đồng tiền tốt và các gián điệp trên mạng sẽ không bị rũ bỏ. Đây là lý do tại sao bạn phải chọn một bộ trộn sẽ làm tốt công việc ẩn danh các giao dịch của bạn.

Trong việc pha trộn tiền của bạn với Bitcoinmix, quy trình này khá đơn giản. Đầu tiên hãy chọn đồng tiền bạn muốn pha trộn giữa Bitcoin và Ethereum. Sau đó nhập địa chỉ đích nơi bạn muốn gửi tài sản của mình. Đó là ví sẽ nhận được tiền hỗn hợp. Sau đó thực hiện ký gửi đến địa chỉ được cung cấp của máy xay. Phần còn lại của quy trình là tự động và bạn sẽ nhận được tiền pha trộn trong địa chỉ mà bạn đã chỉ định sau vài phút.

Thời lượng tối thiểu cần thiết cho quá trình là 30 phút. Điều này sẽ đảm bảo rằng hệ thống tránh được bất kỳ hoạt động gián điệp blockchain nào. Trong thực tế, trộn bitcoin hoặc ethereum của bạn là điều cần thiết vì đó là cách duy nhất để đảm bảo tính ẩn danh của bạn trong khi sử dụng các tài sản này. Thực tế là chỉ mất vài phút để khiến bạn ẩn danh trên sổ cái mở là một lý do tốt để sử dụng dịch vụ.

Coin Mixing – Trộn coin là gì ?

Coin Mixing hay còn gọi là Coinjoin là chiến lược ẩn danh bảo vệ quyền riêng tư của người dùng Bitcoin khi họ tiến hành giao dịch với nhau. Coin Mixing yêu cầu nhiều bên tham gia cùng ký kết một thỏa thuận để trộn tiền của họ khi tham gia vào các giao dịch Bitcoin riêng biệt. Điều này khiến các bên ngoài khó xác định bên nào hoặc bên nào đang thực hiện một giao dịch cụ thể.

Tuyên bố miễn trừ: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết được cung cấp từ bên thứ ba. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tạp Chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT