Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Cách thức giveaway DigiByte cho thấy tầm quan trọng của việc thực...

Cách thức giveaway DigiByte cho thấy tầm quan trọng của việc thực hiện các tính toán

lúc 18:00
SHARE

Nếu giveaway DigiByte gần đây của Rachel Siegel là những gì cần chú ý thì mọi người sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn để chỉ ra rằng phần thưởng không đáng là bao.

cach-thuc-giveaway-digibyte-cho-thay-tam-quan-trong-cua-viec-thuc-hien-cac-tinh-toan

Trong thời gian mà các loại tiền điện tử được airdrop, tặng thưởng và giveaway là không thể tránh khỏi, một số người nghi ngờ rằng những người săn lùng các loại này sẽ tìm cách tận dụng tối đa chúng. Trong phần giveaway (hiện đã hoàn thành), Siegel đã cung cấp cho người dùng tổng cộng 2 DGB mỗi người để theo dõi và chia sẻ tweet giveaway của cô.

Giveaway đáng ngạc nhiên của DigiByte

Như hiện tại, DigiByte đang giao dịch với giá khoảng 0,65 xu. Điều này có nghĩa là Siegel đang thưởng cho mỗi người tham gia khoảng 1,3 xu. Với tổng số 450 người chiến thắng, tổng ngân sách cho chiến dịch là xấp xỉ 6 đô la.

Mặc dù ngân sách hạn chế, nhưng giveaway đã thu hút được rất nhiều người tham gia để tối đa hóa phân bổ 900 DGB, với hơn 600 lượt thích và gần 700 lượt retweet bài viết. Với các mức này, sẽ chỉ tốn 5,9 triệu DGB để đánh bại kỷ lục thế giới về tweet được chuyển tiếp nhiều nhất – tương đương với chưa đến 1/3.000 của tổng nguồn cung DGB.

Không có gì đáng ngạc nhiên, giveaway đã thu hút nhiều hơn những chia sẻ hài hước và phản ứng troll. Một người dùng, được gọi đơn giản là Ichiban mô tả những gì họ sẽ tìm mua, nếu họ trở thành một trong 450 người may mắn giành chiến thắng.

Damn! Tôi có thể mua 1/100 cái bánh Taco nếu tôi thắng !!!”

Có thực sự mang lại lợi ích?

Mặc dù kiếm được 1,3 xu không hấp dẫn trong mọi trường hợp, nhưng khi bạn tính đến thời gian thực sự đọc tin nhắn của cô ấy, mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn.

Theo Iris Reading, trung bình một người đọc với tốc độ khoảng 200 đến 250 từ mỗi phút. Như vậy, những người tham gia cuối cùng sẽ mất khoảng 6 giây để đọc tweet và cộng thêm 5 giây tham gia thì mất tổng cộng 11 giây để kiếm 2 DGB, tức là 1,3 xu.

Theo quy mô này, kiếm được 1,3 xu trong 11 giây tương đương với việc kiếm được hơn 4 đô la mỗi giờ. Đây thực sự là một mức lương cơ bản ở một số nước đang phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét thực tế 1,3 xu này được phân phối qua CoinKit và cần phải rút tiền thì rõ ràng giveaway sẽ tạo ra số âm trong tài khoản của bạn, đặc biệt là phí giao dịch trung bình trên mạng DigiByte là 24 DGB.

Bây giờ, nếu bạn là một người theo chủ nghĩa tối đa DigiByte, bạn có thể đang nghĩ: “Nó có giá trị chỉ hơn 1 xu bây giờ, nhưng chỉ cần đợi cho đến khi bull run tiếp theo!” – và bạn có thể đúng. Với giá trị cao nhất từ trước đến nay, DGB từng được giao dịch hơn 14,2 xu, cao hơn khoảng 22 lần so với giá hiện tại. Với mức độ này, số tiền được thưởng có giá trị ấn tượng 88 đô la mỗi giờ – là mức lương tuyệt vời ở hầu hết các mức độ.

Tuy nhiên, DGB đã có xu hướng giảm gần như không ngừng trong 2 năm qua. Với gợi ý như vậy, hãy cân nhắc và thực hiện một phép tính nhanh trước khi tham gia vào các giveaway kiểu này.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT