Trang chủ Phân tích kỹ thuật Cập nhật thị trường 09/10: Nỗ lực phục hồi của Ripple lại...

Cập nhật thị trường 09/10: Nỗ lực phục hồi của Ripple lại thất bại

lúc 21:37
Táng lên

Phân khúc tiền mã hóa vẫn giống như một đầm lầy, vì giá bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch hẹp, không có động thái lớn trong bất kỳ đồng tiền hàng đầu nào trong gần một tuần nay, ngoại trừ phân tích ngắn hạn đối với Ripple. Không có gì ngạc nhiên khi bức tranh kỹ thuật không thay đổi, với triển vọng ngắn hạn có chút lẫn lộn và một thiết lập dài hạn vẫn đang áp đảo trong phần lớn các đồng tiền.

Cap-nhat-thi-truong-9-10- ripple -phuc-hoi-that-bai2

BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Bitcoin vẫn đang nhận được sự chú ý của tất cả mọi người và mô hình tam giác thống trị của nó đã ngăn chặn đợt phục hồi ngày hôm qua và giới hạn mức tăng trong toàn bộ phân khúc. Sự hình thành hiện nay rất hẹp, gây ra biến động thấp bất thường trong BTC và ở một mức độ nào đó trong phần còn lại của thị trường. Mức hỗ trợ/kháng cự $ 6500 vẫn đang được tập trung và thiết lập hiện tại đảm bảo các tín hiệu trung lập trên cả hai khung thời gian trong mô hình xu hướng của chúng tôi.

Với xu hướng toàn bộ phân khúc, xu hướng giảm trong mô hình vẫn còn nhiều khả năng hơn, nhưng sự ổn định của thị trường là một dấu hiệu tích cực. Với các tín hiệu hỗn hợp, các trader vẫn không nên nhập các vị trí mới tại đây, với các mức hỗ trợ thêm là $ 6500, $ 6275, $ 6000, $ 5850, và với mức kháng cự gần $ 6750 và $ 7000.

Cap-nhat-thi-truong-9-10- ripple -phuc-hoi-that-bai3

EOS/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Trong số các altcoin chính, EOS có được sự nâng cấp gần nhất trong mô hình xu hướng của chúng tôi, khi coin này chạm mức $ 6 trong cuộc biểu tình ngày hôm qua. Hiện tại, coin đã bị kẹt dưới mức then chốt và mặc dù nó đã thoát khỏi một mẫu củng cố, ngưỡng kháng cự mạnh phía trước cùng với sự thiết lập thù địch dài hạn cho thấy tín hiệu bán ngắn hạn.

Vùng kháng cự tiếp theo là gần $ 6.50 và $ 7.20, trong khi các vùng hỗ trợ được tìm thấy gần $ 5.35 và $ 4.5, các trader và nhà đầu tư vẫn không nên nhập vị thế mới tại đây.

Không có tiến triển thực sự nào trong số các altcoin chính

Cap-nhat-thi-truong-9-10- ripple -phuc-hoi-that-bai4

XRP/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple đã kiểm tra mức $ 0.50 ngày hôm qua, nhưng đồng tiền lớn thứ ba không thể lấy lại sức kháng cự và nó tiếp tục giao dịch trong mô hình hợp nhất tam giác ngắn hạn trọng yếu. Ripple vẫn an toàn trên vùng dài hạn chính giữa $ 0.42 và $ 0.46, nhưng bất chấp tín hiệu mua dài hạn, triển vọng ngắn hạn khá tiêu cực.

Vùng kháng cự mạnh vẫn tiếp tục gần mức $ 0.51, $ 0.54, $ 0.57 và $ 0.64 trong khi vùng hỗ trợ chính tiếp theo chỉ ở mức $ 0.35, với mức yếu hơn trên $ 0.375 và các trader không nên nhập vị trí mới trước khi di chuyển ra khỏi mẫu tam giác.

Cap-nhat-thi-truong-9-10- ripple -phuc-hoi-that-bai5

ETH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum một lần nữa thất bại trong việc lấy lại mức $ 235, bất chấp những dấu hiệu có vẻ tích cực gần đây, và coin này tiếp tục là một trong những chuyên ngành yếu nhất từ góc nhìn rộng hơn. Điều đó cho thấy, việc thiết lập ngắn hạn vẫn là trung lập, với ETH rõ ràng đang nắm giữ trên vùng hỗ trợ chính gần mức $ 200.

Nhà đầu tư nên đợi cho đến khi động lượng tiếp theo tăng lên trước khi bước vào các vị trí mới, đặc biệt khi thiết lập dài hạn yếu trong ETH, và dưới mức $ 235, một động thái giảm vẫn là kịch bản có khả năng nhất. Các vùng hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy gần $ 180, $ 170, và $ 160, trong khi kháng cự mạnh ở phía trước là $ 260 và từ $ 275 đến $ 280.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo TapchiBitcoin/Hacked

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư cơ bản cho người mới bắt đầu.

Biểu đồ giá Bitcoin tiết lộ xu hướng và các mức hỗ trợ

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT