Trang chủ Phân tích kỹ thuật Cập nhật thị trường 15/06: Ethereum dẫn đầu cuộc phục hồi, được...

Cập nhật thị trường 15/06: Ethereum dẫn đầu cuộc phục hồi, được tăng tốc bởi SEC

lúc 09:55
Táng lên
Cập nhật thị trường 15/06: Ethereum dẫn đầu cuộc phục hồi, được tăng tốc bởi SEC
Đánh giá

Cap-nhat-thi-truong-15-6 (1)

Phân khúc tiền mã hóa đã trải qua một đợt tăng đột biến trong phiên giao dịch cuối ngày hôm qua, theo sau lời của một quan chức cấp cao của SEC, điều này đã làm giảm bớt những lo ngại về điều tiết, là một trong những tác động tiêu cực hàng đầu trong năm nay. Giám đốc nói rằng tổ chức sẽ không coi ETH là chứng khoán, và không có ý nghĩa trong việc điều chỉnh nó. Thông báo tích cực đã kích hoạt một đợt hồi phục tích cực trên thị trường, với 10+% ở mức thấp nhất hôm thứ Ba, điều chỉnh mức giảm mạnh gần đây.

Tổng vốn hóa của các coin đã hồi phục lên khoảng 300 tỷ USD, nhưng xu hướng ngắn hạn vẫn là tiêu cực, với hầu hết các đồng tiền mã hóa chỉ đạt đến mức giá của hôm thứ Ba. Ethereum tăng cao hơn 15%, trở lại mức trên $ 500, vì nó tiếp tục ở vị trí tương đối kỹ thuật so với Bitcoin.

Bitcoin

Cap-nhat-thi-truong-15-6 (2)

BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Bitcoin đã trở lại trên mức thấp nhất trong tháng Tư, tăng lên mức cao $ 6700 cùng với thị trường rộng lớn hơn sau khi đạt gần mức $ 6000 trong đợt bán tháo cuối ngày hôm thứ Ba. Đồng tiền vẫn được bán quá nhiều so với xu hướng ngắn hạn, nhưng xu hướng giảm rõ ràng vẫn còn nguyên vẹn và mặc dù có thể điều chỉnh thêm ở đây, ít nhất một thử nghiệm khác của mức thấp nhất là có thể và các nhà đầu tư không nên thêm vào các vị thế mới tại đây. Mức hỗ trợ ban đầu được tìm thấy tại $ 6500, với các khu vực tiếp theo gần $ 6275, giữa $ 5850 và $ 6000, trong khi mức kháng cự tiếp theo là $ 6750 và $ 7000.

Ethereum

Cap-nhat-thi-truong-15-6 (3)

ETH/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Các buổi biểu diễn ngày hôm qua tiếp tục nhấn mạnh sự khác biệt giữa các nhà lãnh đạo và những kẻ tụt hậu của phân khúc và sức mạnh của Ethereum vẫn là dấu hiệu hứa hẹn nhất cho phe bò. ETH vẫn duy trì tín hiệu mua dài hạn, minh chứng rõ ràng về mức thấp nhất trong tháng Tư, mặc dù xu hướng ngắn hạn vẫn là tiêu cực và các nhà đầu tư vẫn chưa nên tham gia vào các vị trí mới bất chấp sự tăng điểm. Chỉ báo MACD ngắn hạn cho thấy mô hình điều chỉnh bán quá mức, với mức kháng cự mạnh từ $ 555 đến $ 575, trong khi hỗ trợ được tìm thấy dưới $ 500 và $ 450, $ 400 và $ 380.

EOS vẫn là điểm sáng sau đợt phục hồi

Cap-nhat-thi-truong-15-6 (4)

EOS/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

EOS vẫn đang ở vị thế mạnh nhất, là một quan điểm kỹ thuật trong số các coin chính, trong khi Ripple và IOTA cũng có tín hiệu mua dài hạn, được nắm giữ khá tốt trong môi trường giảm. EOS đã bật ra khỏi ngưỡng hỗ trợ $ 9 và tăng lên trên $ 11 ngày hôm qua, với mức $ 12 then chốt hiện đang là mức kháng cự. Mặc dù coin đang trong xu hướng giảm ngắn hạn, và các nhà đầu tư không nên thâm nhập vào các vị trí mới ở đây nhưng coin này vẫn ở trên mức thấp nhất trong tháng Tư, trong một xu hướng tăng dài hạn rõ ràng.

Mặt khác, nhóm coin yếu nhất vẫn đang giao dịch bên dưới các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, và giai đoạn tiếp theo sẽ là yếu tố quyết định khi phe bò và phe gấu chiến đấu để kiểm soát dài hạn. Hãy theo dõi phân tích kỹ thuật chi tiết dài hạn của chúng tôi sắp tới.

Theo TapcbiBitcoin/Hacked

Cập nhật thị trường 15/06: Ethereum dẫn đầu cuộc phục hồi, được tăng tốc bởi SEC
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT