Trang chủ Tạp chí Cập nhật thị trường 23/8 : Giá Bitcoin đứng trên 10.000 đô...

Cập nhật thị trường 23/8 : Giá Bitcoin đứng trên 10.000 đô la khi thị trường tiền điện tử nhìn chung có màu xanh

lúc 09:30
SHARE

Thứ Sáu, ngày 23 tháng 8, Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP đều có màu xanh lá cây. Ba đồng tiền hàng đầu này đã giảm từ thứ Hai đến thứ Tư, nhưng đang tăng trở lại. King of Crypto thường có màu xanh lá cây trên bảng.


Tổng quan thị trường crypto | Nguồn: Coin360

Bitcoin đang giao dịch trên 10.120 đô la tại thời điểm báo chí, thể hiện mức tăng giá 0,8% trong ngày. Một nhà phân tích định tính cao cấp tại quỹ đầu tư tiền điện tử Ikiga tên là Hans Hauge, tin rằng BTC vẫn đang ở giữa một đợt tăng giá. Theo Hauge, số liệu Bitcoin Days Destroyed (BDD) – là thước đo thời gian giữa các lần chuyển động đối với một số lượng Bitcoin – cho thấy BTC vẫn chưa xuất hiện bong bóng.


Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày | Nguồn: Coin360

Đồng tiền điện tử số hai, Ether, là một trong những token hiệu suất cao hơn trong ngày. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức $ 191 và đã tăng giá 3,5%. Tuy nhiên, nhà đầu tư tiền điện tử Chris Burniske vừa nói hôm qua rằng ETH đang ở trong một thị trường gấu ngay bây giờ. Tuy nhiên, anh ta dường như tin rằng ETH sẽ tiếp tục tăng lên, và lưu ý đến sự tương đồng với BTC. Burniske nhận xét:

Đối với các nhà quan sát khách quan, động lực của mạng đã rõ ràng bất chấp hành động giảm giá, những người có khuynh hướng không thích dựa trên những lợi ích được nhận thức, đã bị mù bởi những thành kiến ​​và bỏ lỡ xe buýt. Điều gì đã xảy ra với $ BTC sau đó đang xảy ra với $ ETH ngay bây giờ.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày | Nguồn: Coin360

XRP, altcoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 0,27 đô la và đã tăng 2,88% trong ngày tại thời điểm báo chí. XRP là mục tiêu của một đợt bán tháo trên sàn giao dịch tiền điện tử mới mở Beaxy cách đây một tuần. Beaxy đã chuyển sang tạm dừng giao dịch sau khi giá XRP / BTC giảm mạnh tới 40% giá trị giao dịch của nó trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.


Biểu đồ giá 7 ngày XRP | Nguồn: Coin360

Một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu hiện nay là EOS. EOS đang giao dịch ở mức 3,64 đô la và tăng 4,75% mỗi ngày tại thời điểm báo chí. EOS là loại tiền điện tử lớn thứ 7 tính theo vốn hóa thị trường và là đồng tiền được sử dụng trên nền tảng cùng tên để tạo các ứng dụng phi tập trung, còn được gọi là DApps.

Tổng vốn hóa thị trường của 100 loại tiền điện tử hàng đầu là hơn 265 tỷ đô la tại thời điểm báo chí, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Sóng Gió

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT