Trang chủ Bitcoin Thị trường phái sinh CBOE sẽ không giao dịch tiền điện tử phái sinh, có ý...

CBOE sẽ không giao dịch tiền điện tử phái sinh, có ý định giải quyết các hợp đồng cuối cùng vào ngày 19 tháng 6

lúc 14:19
Táng lên

Các công cụ phái sinh tiền điện tử trên CBOE

Chris Concannon, từng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của thị trường toàn cầu CBOE vào tháng 12 năm 2017, đã tuyên bố ra mắt hợp đồng kì hạn Bitcoin, nói rằng các công cụ phái sinh tiền điện tử là công cụ thay đổi trò chơi thực sự và sẽ cách mạng hóa toàn bộ hệ thống tài chính và thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử toàn cầu . CBOE là sàn giao dịch đầu tiên ở Mỹ niêm yết hợp đồng kì hạn Bitcoin.

cboe-se-khong-giao-dich-tien-dien-tu-phai-sinh-co-y-dinh-giai-quyet-cac-hop-dong-cuoi-cung-vao-ngay-19-thang-6

Anh nói:

“Trong vòng 10 năm tới, chúng tôi tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ bùng nổ về phương diện các tài sản mà chúng tiếp xúc, loại tiền tệ mà chúng có dính dáng tới”.

Tuyên bố đóng cửa Bitcoin kì hạn của CBOE

Thông báo về việc đóng cửa thị trường Bitcoin kì hạn trên CBOE được đưa ra vào tháng 3 năm 2019, trong một tuyên bố cho biết:

“CFE sẽ không bổ sung thêm hợp đồng kì hạn CBOE Bitcoin (USD) (“XBT”) để giao dịch vào tháng 3 năm 2019. CFE đang đánh giá cách tiếp cận của mình đối với cách họ dự định tiếp tục cung cấp các công cụ phái sinh tài sản kỹ thuật số để giao dịch. Mặc dù vẫn đang xem xét các bước tiếp theo, CFE hiện không có ý định niêm yết các hợp đồng kì hạn XBT bổ sung thêm để giao dịch”.

Theo tuyên bố gần đây từ Suzanne Cosgrove, người phát ngôn của CBOE, sàn giao dịch không có kế hoạch ngay lập tức về việc thêm bất kỳ công cụ phái sinh tiền điện tử mới nào

“CBOE đang đánh giá cách tiếp cận của mình đối với cách họ dự định tiếp tục cung cấp các công cụ phái sinh tài sản kỹ thuật số để giao dịch, nhưng chúng tôi không có gì mới để công bố tại thời điểm này”.

Hợp đồng kì hạn bitcoin trên CME

Quay trở lại năm 2017, sau CBOE, Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) cũng niêm yết hợp đồng kì hạn Bitcoin.

Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ tham gia cùng với CBOE trong việc hủy bỏ niêm yết các công cụ phái sinh tiền điện tử. Ngược lại, CME gần đây đã chứng kiến tỷ lệ thành công cao hơn bao giờ hết với khoảng 90 triệu đô la cho việc thanh toán hợp đồng, vượt quá khối lượng 24 giờ của CBOE.

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2019, Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) đã chứng kiến mức cao kỷ lục với 33.700 hợp đồng Bitcoin, xử lý hơn một tỷ đô la trong 24 giờ.

Định giá CME và CBOE

Lợi thế này CME có được so với CBOE là do phương pháp định giá của họ, được thực hiện bằng cách thu thập dữ liệu từ các thị trường khác nhau, dẫn đến sự gia tăng niềm tin của các nhà giao dịch trong trao đổi, trong khi CBOE chỉ đơn giản dựa vào danh sách của Gemini.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin/ Bitcoinexchangeguide

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT