Trang chủ Tạp chí CEBIT ‘18: IOTA và Volkswagen trình diễn PoC cho xe hơi tự...

CEBIT ‘18: IOTA và Volkswagen trình diễn PoC cho xe hơi tự lái

lúc 22:30
Táng lên
CEBIT ‘18: IOTA và Volkswagen trình diễn PoC cho xe hơi tự lái
Đánh giá

CEBIT-18- IOTA-va-Volkswagen-trinh-dien-PoC-cho-xe-hoi-tu-lai1

IOTA và Volkswagen đang trình diễn một Proof-of-Concept (PoC) sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho các xe tự lái tại hội chợ Cebit ‘18 Expo ở Đức ngày 11/06.

PoC cho phép Volkswagen sử dụng kiến trúc Tangle của IOTA để chuyển các bản cập nhật phần mềm “không dây” như một phần của hệ thống “Xe được kết nối” mới của nhà sản xuất ô tô.

Tangle khác với blockchain, trong đó nó không sử dụng “khối” hoặc khai thác, mà được xây dựng dựa trên đồ thị tuần hoàn (DAG), một hệ thống được sắp xếp theo tô-pô, trong đó các loại giao dịch khác nhau chạy trên các chuỗi khác nhau cùng một lúc.

Theo thông cáo báo chí về PoC, tầm nhìn của Volkswagen là sử dụng Tangle để phân phối dữ liệu một cách an toàn và không dây trong nền kinh tế xe thông minh đang phát triển. Các chuyên gia trong ngành hy vọng hơn 250 triệu chiếc xe được kết nối sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2020, nâng cao nhu cầu thường xuyên cập nhật phần mềm từ xa và truy cập dữ liệu minh bạch trên quy mô lớn.

Bản tin IOTA gần đây tuyên bố rằng, một phần trong quan hệ đối tác với Volkswagen, IOTA cũng có thể được tích hợp vào hệ thống Mobility-as-a-Service (MaaS) trong tương lai, một sự phát triển có thể sử dụng công nghệ sổ kế toán phân phối của mình để lập kế hoạch chuyến đi, đặt chỗ và các dịch vụ thanh toán trong hệ sinh thái xe thông minh.

Vào tháng Một năm nay, Giám đốc kỹ thuật số của Volkswagen, Johann Jungwirth, đã tham gia Ban giám sát của IOTA Foundation, nói rằng nền tảng IOTA sẽ “cho phép các thiết bị kết nối gửi tiền mã hóa cho nhau dưới hình thức micropayment”, làm cho nó “hữu ích” đối với tương lai của IoT. Nền tảng của IOTA đáng chú ý là không có giao dịch, mà các nhà phát triển của nó đã lập luận làm cho nó tối ưu đối với cơ sở hạ tầng micropayment.

bmw-gm-ford-renault-cung-blockchain--ket-noi-nhung-cung-duong1

Đầu tháng này, IOTA đã hợp tác trên một Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI) lớn trong ngành vận tải, cùng với các nhà sản xuất khổng lồ BMW, GM, Ford và Renault, cũng như Bosch, Hyperledger và IBM.

Vào thời điểm viết bài, trùng hợp với sự sụt giảm của thị trường mã hóa, IOTA đang giao dịch ở mức $ 1.37, giảm 1.28% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

CEBIT ‘18: IOTA và Volkswagen trình diễn PoC cho xe hơi tự lái
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT