Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Celer Network (CELR) tăng trưởng gấp 50 lần, hợp tác cùng Chainlink...

Celer Network (CELR) tăng trưởng gấp 50 lần, hợp tác cùng Chainlink , và mô hình “Ba chàng lính trắng” xuất hiện

lúc 22:15
Táng lên

Hiện tại, giá Celer Network (CELR) đang tăng 30% trên sàn giao dịch Binance.

Phát biểu tại sự kiện ETH New York, Mo Dong, nhà đồng sáng lập Celer Network, đã tiết lộ một số điều thú vị có thể là một trong những nguyên nhân cho sự tăng giá của CELR gần đây.

Theo Mo Dong, Celer Network đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng gấp 50 lần, bằng cách mang lại các ứng dụng tương tác và chi phí thấp.


Ngoài ra, Mo Dong đã gợi ý trong một tweet về khả năng hợp tác chung với Chainlink.


Vui mừng khi biết @chainlink @SergeyNazarov đang mở rộng cộng đồng ở Trung Quốc. IMHO, cộng đồng @ethereum ở Trung Quốc chắc chắn có thể hưởng lợi từ việc tiếp xúc toàn cầu hơn. Chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp chung một thời gian sớm! 

Tại thời điểm viết bài, CELR đang giao dịch ở mức 205-208 sats (0,016 đô la) trên sàn giao dịch Binance và đang hình thành mô hình Three White Soldiers (ba chàng lính trắng) trên biểu đồ CELR / BTC 4 giờ. Mô hình này thường báo hiệu một xu hướng tăng hơn nữa. Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng đã tăng đáng kể – hơn 2.600 BTC, trong 24 giờ qua.

celr-btc-trend

Xu hướng dài hạn có khả năng dẫn đến sự hình thành cốc, đứng đầu trong phạm vi 310-350 sats.

Mô hình ba chàng lính trắng là gì ?

Mô hình Three White Soldiers hay còn gọi là mô hình ba chàng lính trắng là một mô hình biểu đồ nến trong thị trường tài chính. Nó mở ra qua ba phiên giao dịch và cho thấy sự đảo ngược giá mạnh từ thị trường gấu sang thị trường tăng giá. Mô hình bao gồm ba chân nến dài có xu hướng đi lên như cầu thang; mỗi cái nên mở trên mức mở của ngày hôm trước, lý tưởng là trong phạm vi giá trung bình của ngày hôm trước. Mỗi nến cũng nên đóng dần dần lên trên để thiết lập mức cao mới trong ngắn hạn.

three-white-soldiers

Three White Soldiers giúp xác nhận rằng một thị trường gấu đã kết thúc và tâm lý thị trường đã chuyển biến tích cực. Trong phần giải thích biểu đồ của Candlestick, nhà phân tích kỹ thuật Gregory L. Morris nói rằng “Loại hành động giá này rất lạc quan và không bao giờ nên bỏ qua.”

Giá CELR hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap

Lệ Thanh

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT