Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance CEO ‘CZ’: Binance chính thức chấp nhận fiat qua Alipay và WeChat...

CEO ‘CZ’: Binance chính thức chấp nhận fiat qua Alipay và WeChat Pay ở Trung Quốc

lúc 21:00
SHARE

Bất chấp lệnh cấm tiền điện tử ở Trung Quốc, công dân của đất nước này vẫn khao khát tài sản kỹ thuật số, và các công ty trên khắp thế giới đang tìm cách tạo điều kiện giao dịch cho lượng dân số đang phát triển này. Một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới vừa xác nhận các on-ramp fiat mới cho hai nền tảng thanh toán thương mại điện tử và truyền thông xã hội lớn nhất Trung Quốc.

CEO ‘CZ’: Binance chính thức chấp nhận fiat qua Alipay và WeChat Pay ở Trung Quốc

Mua tiền điện tử bằng WeChat Pay và Alipay trên Binance

Trong hai năm qua, mua Bitcoin ở Trung Quốc là một việc vô cùng khó khăn. Với các lệnh cấm ở Bắc Kinh, các trader đã sử dụng các nền tảng OTC và giao dịch ngang hàng bằng cách sử dụng các nhóm chat. Các lệnh cấm thậm chí đã được tăng cường để ngăn chặn điều này, nhưng việc đó đã không dập tắt được sự thèm khát đối với tiền điện tử ở Trung Quốc.

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới vừa xác nhận rằng hiện họ đang chấp nhận fiat với Alipay và WeChat Pay, hai trong số các nền tảng thanh toán trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc.

“Có phải Binance đang chấp nhận on-ramp fiat qua Alipay và Wechat pay không? Đây là một tin tuyệt vời… tôi rất muốn nghe ai đó xác nhận điều này. @cz_binance”

Sự tích hợp của AliPay và WeChat Pay có thể có tác động lớn hơn đến lĩnh vực tiền điện tử so với Bakkt.

Alipay có một tỷ người dùng trên toàn thế giới theo trang web quốc tế chính thức. WeChat Pay cũng không hề thua kém với ước tính 900 triệu người dùng, điều này có nghĩa là Binance sẽ cung cấp on-ramp fiat cho gần một phần ba hành tinh.

Vì hầu hết mọi người ở Trung Quốc sử dụng ít nhất một trong số các nền tảng này, họ sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tiền điện tử ngay lúc này. Tiền điện tử sẽ không cần phải giao dịch đằng sau tấm màn bí mật nữa, mặc dù vẫn chưa có phản ứng chính thức từ chính phủ.

Phản ứng của thị trường tiền điện tử

Phần lớn các Altcoin ngày hôm nay đã ghi nhận các mức tăng cao hơn trong khi Bitcoin một lần nữa bị đình trệ ở mức kháng cự. Ngày thứ ba thị trường tràn ngập trong sắc xanh là một tin tốt lành, tuy nhiên chỉ số thống trị của BTC đã giảm một điểm phần trăm khác.

Tuy nhiên, một lần nữa, mức kháng cự đã được chứng minh là quá mạnh đối với BTC. Theo Tradingview.com Bitcoin đã dao động trong khoảng từ $ 8.100 đến $ 8.200 trong 24 giờ qua. Nó hiện đang đứng đầu trong phạm vi đó nhưng chưa thể tăng cao hơn.

Death cross trên biểu đồ hàng ngày vẫn đang dần được hình thành nếu xu hướng giảm hiện tại không thể đảo ngược. Crypto Twitter dường như được phân chia khá đều nhau khi cả phe bò và phe gấu đều phản ứng với khảo sát nhỏ của Josh Rager. Tại thời điểm viết bài, 53% trong số hơn 1.500 người mang tâm lý giảm giá.

Chỉ số thống trị của bitcoin đã giảm xuống còn 68,5% theo Tradingview.com.

Các altcoin đang trải qua một ngày tích cực khác với Ethereum hold trên 180 đô la trong khi XRP được đẩy lên mức 0,28 đô la. Binance Coin tăng 8% và đã đạt 17,50 đô la tại thời điểm viết bài. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 3 tỷ đô la nhưng hôm nay có thể sẽ là một thế mạnh cho Binance.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT