Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) CEO Messari: Bằng chứng cổ phần (POS) Ethereum 2.0 sẽ không xảy...

CEO Messari: Bằng chứng cổ phần (POS) Ethereum 2.0 sẽ không xảy ra cho đến năm 2021

lúc 10:01
SHARE

Quá trình chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần (PoS) của Ethereum  2.0 sẽ không diễn ra cho đến năm 2021, CEO của công ty phân tích tiền điện tử Messari dự đoán tại Hội nghị thượng đỉnh Ethereal của ConsenSys vào ngày 10 tháng 5.

Ryan Selkis

Trong bảng điều khiển có tiêu đề “The Smart Contract War Is Coming,” (Cuộc chiến hợp đồng thông minh sắp diễn ra), Ryan Selkis của Ryan Messari đã chỉ ra những rủi ro lớn liên quan đến việc di chuyển của Ethereum từ thuật toán bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS), cho rằng hệ thống PoS không được chứng minh là có hiệu quả .

Theo Selkis, thuật toán PoW hiện tại của ethereum 1.x, có lẽ là khá tốt, và thậm chí có thể đủ tốt. Chuyên gia giải thích rằng thuật toán này đã được thiết lập tốt, đã chứng minh được trong thập kỷ qua với bitcoin (BTC ), cũng như ethereum trong vài năm qua.

Selkis dự báo rằng thuật toán PoW sẽ là một nguyên trạng ít nhất hai hoặc ba năm, trong khi quá trình chuyển đổi PoS của ethereum sẽ mất nhiều thời gian hơn bất kỳ đánh giá cao.

Tôi không mong đợi Proof-of-Stake và ethereum 2.0 sẽ diễn ra trước cuối năm 2021 sớm nhất.

Quá trình chuyển đổi blockchain Ethereum từ PoW sang PoS là một trong những sự kiện được thảo luận và dự đoán nhiều nhất trong cộng đồng crypto. Sự thay đổi nên có mục đích mang lại nhiều khả năng mở rộng, bảo mật và hiệu quả kinh tế. PoS cũng được coi là tiết kiệm năng lượng hơn PoW.

Vào ngày 7 tháng 5, công ty phát triển Prysmatic Labs đã bảo vệ rằng một blockchain thử nghiệm Ethereum 2.0 PoS đã hoạt động. Như các nhà phát triển cốt lõi Ethereum đã nói trước đó vào tháng 5, quá trình chuyển đổi giai đoạn đầu tiên sang thuật toán đồng thuận PoS có thể được hoàn thành trước ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Thạch Sanh

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT