Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) CEO Ripple Brad Garlinghouse : Chúng tôi đã ký được hợp đồng...

CEO Ripple Brad Garlinghouse : Chúng tôi đã ký được hợp đồng cực kỳ lớn nhờ Libra của Facebook

lúc 22:06
SHARE

CEO Ripple Brad Garlinghouse

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple, đã cảm ơn Libra , phát biểu tại Hội nghị Tài chính Brainstorm của Fortune tại New York, Garlinghouse cho biết:

Tôi sẽ gửi một hộp rượu sâm banh cho David Marcus, người điều hành Libra. Lý do là, chúng tôi đã ký được hợp đồng cực kỳ lớn trong tuần này nhờ Libra của Facebook. Đó là một lời giới thiệu cực kỳ hiệu quả vì Facebook đã xuất hiện và nói rằng chúng tôi không cần Western Union nữa. Và tôi nghĩ rằng các ngân hàng nhận ra rằng nếu Facebook sẽ là đối thủ cạnh tranh trong không gian này, họ không thể phụ thuộc vào một công nghệ như Swift để cạnh tranh trên thị trường.

xRapid là nền tảng quan trọng của Ripple. Nó giữ chìa khóa quan trọng nhất để phục hồi XRP, tùy chọn sử dụng XRP làm cầu nối giữa các loại tiền tệ fiat.

Do đó, nếu một ngân hàng muốn xử lý giao dịch bằng đô la sang peso Mexico, với xRapid, ngân hàng không cần tài khoản tiền nội tệ trước như xảy ra với SWIFT. Tất cả các ngân hàng sử dụng xRapid cần làm là chuyển đổi đồng bạc xanh thành token XRP trên một sàn giao dịch. Hệ thống sau đó biến token trở lại peso, được thực hiện trong vòng vài giây.

Ngân hàng bất lợi

Tuy nhiên, những người hoài nghi về hệ thống xRapid thường chỉ trích sự biến động của nó. Tuy nhiên, Garlinghouse nói rằng ngoại tệ fiat cũng biến động không kém, đặc biệt là đối với các giao dịch mất ba ngày.

MercuryFX, dịch vụ ngoại hối có trụ sở tại London là một trong những tổ chức đầu tiên đăng ký chuyển tiền xuyên biên giới xRapid. Nhiều người chơi khác cũng đã tham gia bao gồm SendFriend, một dịch vụ chuyển tiền đã huy động được 1,7 triệu đô la vốn từ MasterCard Foundation, MIT Media Lab, Ripple và Barclays.

Ngân hàng Euro Exim, FTCS, JNFX, Ahli Bank of Kuwait, BFC Bahrain và Transpaygo cũng có mặt trên xRapid. Nền tảng này không chỉ cho phép chuyển tiền nhanh mà còn có giá cả phải chăng. Ripple đã nói rằng các tổ chức tài chính trên nền tảng của nó tiết kiệm ít nhất 40 phần trăm đến 70 phần trăm chi phí họ sẽ phải trả cho các nhà môi giới ngoại hối.

Sứ mệnh của Libra cho những người không thiên vị

Libra sẽ cho phép người dùng tiền điện tử mua hoặc gửi tiền mặt cho người khác với phí giao dịch gần như bằng không. Tất cả những gì người dùng cần làm là mua một số Libra trực tuyến hoặc tại một sàn giao dịch địa phương và nạp nó vào ví Calibra hoặc ví của bên thứ ba khác. Ví Calibra được tích hợp sẵn trong Messenger, WhatsApp và cũng có ứng dụng riêng.

MoneyGram cũng sử dụng xRapid

Trong khi các Libra được coi như tương lai là PayPal của thế giới, Ripple không ngồi trên thành công của mình với vòng nguyệt quế ngân hàng. Ripple đã mua cổ phần của MoneyGram, trị giá 30 triệu đô la với giá gấp 3 lần giá thị trường.

MoneyGram có tùy chọn bán thêm cổ phiếu trị giá 20 triệu đô la cho Ripple sau này, với cùng một mức giá. Dự kiến, XRP sẽ có lợi nhất vì MoneyGram sẽ sử dụng nó trong các hoạt động hàng ngày của mình, thông qua xRapid.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Ethereumworldnew

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT