Trang chủ Tạp chí Tin tức Libra - Facebook CEO Ripple: Libra của Facebook sẽ không ra mắt trước năm 2023

CEO Ripple: Libra của Facebook sẽ không ra mắt trước năm 2023

lúc 11:03
SHARE

Brad Garlinghouse, CEO của mạng thanh toán blockchain Ripple, cho rằng Facebook sẽ thất bại trong việc ra mắt đồng tiền kỹ thuật số Libra trước năm 2023.

CEO Ripple Brad Garlinghouse JPM Coin libra facbook

Garlinghouse đặt cược cho sự chậm trễ ba năm của Libra

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Fortune vào ngày 7 tháng 10, Brad Garlinghouse lập luận rằng việc đẩy lùi quy định sẽ tiếp tục gây khó khăn cho dự án chỉ được công bố vào tháng 6, lưu ý:

“Tôi cá rằng Libra,… vào cuối năm 2022, tôi nghĩ rằng Libra sẽ không ra mắt”.

Garlinghouse cũng lưu ý các vấn đề khác nhau mà các chính phủ trên thế giới đã nêu ra cho Facebook về kế hoạch tiền tệ kỹ thuật số của mình.

Bộ trưởng tài chính Đức, người gần đây đã bày tỏ quan ngại, cho rằng việc phát hành tiền nên vẫn nằm trong tay nhà nước.

Tim Cook, CEO của Apple, cũng đã nói như vậy vào ngày 4 tháng 10, nói thêm rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ không đi theo con đường của Facebook.

Đồng minh Facebook tan rã

“Tôi nghĩ có lẽ nó sẽ được đón nhận tốt hơn nếu Facebook không phải là người tiên phong”, Garlinghouse tiếp tục. Ông nói thêm rằng các nhà quản lý có khả năng xem Libra là một dự án của Facebook.

Các ý kiến ​​được đưa ra sau một tuần đặc biệt khó khăn cho Hiệp hội Libra của Facebook, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau dự án.

Vào ngày 4/10, PayPal, một trong những người ủng hộ chính, đã rút khỏi dự án hoàn toàn – với lý do lo ngại rằng danh tiếng của chính mình sẽ bị ảnh hưởng.

“Chúng tôi vẫn ủng hộ những khát vọng của Thiên Bình và mong muốn được tiếp tục đối thoại về cách làm việc cùng nhau trong tương lai”, một đại diện của công ty cho hay.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT