Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) CEO TRON Justin Sun ‘thả thính’ dự án bí mật mới sẽ...

CEO TRON Justin Sun ‘thả thính’ dự án bí mật mới sẽ thu hút ít nhất 100 triệu người dùng

lúc 21:05
SHARE

Justin Sun, CEO TRON nổi tiếng với tài năng marketing đã đăng tải tweet thông báo mới nhưng không tiết lộ bất kỳ thông tin có giá trị nào. Tình huống này khiến chúng ta liên tưởng đến thời điểm Sun tuyên bố TRON sẽ thiết đặt quan hệ đối tác mới trị giá 100 tỷ USD. Lần này cũng vậy, anh một lần nữa cho biết công ty đang ấp ủ dự án bí mật mới với tiềm năng mang lại lợi nhuận hàng tỷ đô cho hệ sinh thái TRX.

Sẽ bắt đầu một dự án bí mật cho BitTorrent & DLive. Dựa trên tính toán ước tính thận trọng, dự án này sẽ tạo ra ít nhất lợi nhuận hàng tỷ đô cho hệ sinh thái BTT & TRX; đồng thời thu hút ít nhất 100 triệu người dùng mới. Thông tin chi tiết sẽ sẽ được công bố!

Justin Sun đã nhiều lần tweet với ‘mưu đồ’ thúc đẩy giá TRX

Nghe có vẻ như Justin Sun đang tham gia một dự án bí mật sẽ mang lại lợi ích hàng tỷ đô la cho hệ sinh thái TRX. Vào ngày 12/1, CEO TRON hứa rằng dự án DLive và BitTorrent mới của anh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hệ sinh thái TRON.

Đây không phải là lần đầu tiên Sun công bố thông báo như vậy. Sun trước đây cũng từng nói về dự án hợp tác với một tập đoàn có giá trị khoảng 100 tỷ USD.

TRON sẽ hợp tác với công ty trị giá hàng trăm tỷ USD. Mối quan hệ này không chỉ mang lại lợi ích cho TRX mà tất cả các token TRC10 & 20 bao gồm BTT & WIN, v.v. Đồng thời, Dapps chạy trên TRON và TRX sẽ được phân bố rộng rãi cho hàng tỷ khách hàng”.

Và sau đó, TRON tuyên bố chính thức tích hợp vào bộ phận phát triển phần mềm blockchain của Samsung, Samsung Blockchain Keystore (SDK). SDK cung cấp nền tảng tạo điều kiện để người dùng quản lý thông tin cá nhân và khóa điện tử, được ra mắt vào đầu năm 2019.


Samsung đã tích hợp hỗ trợ TRON trên nền tảng ứng dụng phi tập trung Blockchain Keystore”.

Thông thường, những gì Sun công bố trên Twitter có tỷ lệ chính xác gần như 80%. Tuy nhiên, điểm thú vị là Sun dường như luôn biến thông điệp của mình thành một tin tức sốt dẻo đủ để khuấy động cộng đồng đẩy giá TRX lên cao hơn.

Giá TRX vẫn không có gì đặc biệt

Mặc dù có số lượng người theo dõi nhiều nhất trong thị trường tiền điện tử nhưng Justin Sun vẫn cảm thấy không thỏa mãn. Có lẽ bởi vì phần lớn những người theo dõi Twitter của Sun là giả mạo. Phải chăng Sun đã mua tất cả những người theo dõi từ một công ty dịch vụ marketing? Nếu điều này là sự thật, có lẽ Sun đang cảm thấy ‘cô đơn’ và cần rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng crypto.

Tuy nhiên, Justin Sun không phải là nhân vật tiền điện tử đầu tiên thao túng phương tiện truyền thông xã hội vì lợi ích cá nhân. Mới đây, một lỗi chính tả vô tình tiết lộ Changpeng Zhao của Binance đã trả tiền cho các bình luận viên trên Twitter.

Hai tweet với cụm từ giống hệt nhau kể cả lỗi chính tả cho thấy rõ một bot đang được sử dụng | Nguồn: Twitter

Một tweet khác (xem bên dưới) đã được tìm thấy sau đó, nâng số lượng bài viết sai chính tả giống hệt nhau lên ba.

Binace là sàn giao dịch đầu tiên tôi sử dụng trong năm 2017 khi chưa hề có kinh nghiệm. Sàn giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng và an toàn 100%!

Mặc dù Sun đã chủ động tweet tin giật gân, nhưng có vẻ như không giúp TRX tăng giá. Hơn nữa, sau khi TRX biến động trong suốt cả ngày, nó đã trở lại mức giá mở ngày tại 0,011 đô la. Điều đó khác xa so với đầu năm ngoái khi thông báo của Sun thúc đẩy giá TRX mạnh mẽ.

Giá TRON hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap 

Thùy Trang

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT