Trang chủ Tạp chí CEO TRON tuyên bố sẽ ‘giải cứu’ các nhà phát triển ETH...

CEO TRON tuyên bố sẽ ‘giải cứu’ các nhà phát triển ETH và EOS khỏi cáo buộc ‘làm sụp đổ’ các nền tảng của họ

lúc 10:00
Táng lên

CEO của giao thức internet phi tập trung TRON, Justin Sun, cho biết công ty sẽ xây dựng một quỹ ‘cứu hộ’ các nhà phát triển Ethereum (ETH) và EOS thoát khỏi cáo buộc ‘làm sụp đổ’ nền tảng của họ, trong một tweet vào ngày 6/12.

CEO Tron giai cuu cac nha phat trien ETH va EOS

Sun đưa ra lời đề nghị của mình với điều kiện tiên quyết là các nhà phát triển đã chuyển đổi các ứng dụng phi tập trung (dApps) của họ sang mạng Tron Foundation. Trong làn sóng sụp đổ của thị trường tiền mã hóa đang bùng nổ, một nhà bình luận bực bội lập tức châm biếm, “Vậy… chúng tôi nhảy từ tàu chìm này sang một tàu chìm khác? Sh**, tôi sẽ tham gia. Khi nào nhảy, thưa ông?”

EOS New York, chủ yếu là tài khoản twitter của một trong những nhà sản xuất khối mạng EOS, đã trả lời trực tiếp:

“Chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ ổn khi nhận tài trợ hàng tỷ đô từ VC cho các dự án #EOS và #EOSIO đang chuẩn bị cho một sự kiện sắp diễn ra trên toàn thế giới tại Galaxy, SVK Crypto, Tomorrow, vv. Chúng tôi đánh giá cao lời đề nghị. Chúc may mắn, Justin”.

Các phản ứng khác kéo dài các giai đoạn khẳng định, chế giễu hoặc kêu gọi sự thống nhất trong ngành. Một người dùng – đề cập đến sự phân chia trên hard fork Bitcoin Cash (BCH) gần đây – nói một cách toàn diện, “có vẻ như hậu #hashwar giờ đây chúng ta chào đón một #dappwar”.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Sun tham gia tranh luận với các đối thủ của mình trong ngành trên phương tiện truyền thông xã hội; vào đầu tháng 10, CEO đã tuyên bố phiên bản mới nhất của mạng Tron, Odyssey 3.1, có thể đánh bại Ethereum về tốc độ và EOS về chi phí. Các tuyên bố của Sun tại thời điểm đó đã làm tăng 8% giá trị của token TRX.

Trong những tuần gần đây, TRX – cũng như ETH và EOS – đã giảm giá trị đáng kể giữa các thị trường đầy biến động; token, được xếp hạng tiền mã hóa lớn thứ 10 trên CoinMarketCap, giảm 44% trong tháng, hiện tăng 9.13% và giao dịch ở mức $ 0.013 tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, ETH xếp thứ 3, giảm 59% trên biểu đồ hàng tháng, hiện tăng 8.99% và đang giao dịch ở mức $ 95. EOS, giảm 69% trong tháng, hiện tăng 8.27% và giao dịch ở mức $ 1,89 vào thời điểm viết bài.

Vào giữa tháng 11, TRON đã khởi động chương trình tăng tốc trị giá 1 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng DApp và các sản phẩm trên giao thức TRON.

Đầu tháng 11, mạng thanh khoản phi tập trung Bancor tuyên bố họ đã thêm hỗ trợ cho EOS trong dApp của mình cho các giao dịch hoán đổi token cross-blockchain. DApp của họ, BancorX, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các token dựa trên ETH và EOS mà không cần sàn giao dịch, trong một nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng và mang lại khả năng tương tác cao hơn cho ngành.

Theo TapchiBitcoin/ Cointelegraph

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT