Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) CFTC: Các hợp đồng long Bitcoin đã tăng 88%

CFTC: Các hợp đồng long Bitcoin đã tăng 88%

lúc 07:00
Táng lên

Theo thông tin gần đây được cung cấp bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC), trong tháng 4 đã có 315 hợp đồng long Bitcoin trong tương lai được mở trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME). Mức tăng này lớn hơn 88% so với tuần trước, nó có ý nghĩa và khiến tâm lý thị trường thay đổi hoàn toàn.

Khi đặt trong so sánh, các hợp đồng short BTC đã giảm từ 241 hợp đồng xuống con số 89 – giảm hơn 63% trong khoảng một tuần.

Mặc dù sẽ cần nhiều dữ liệu hơn để các tổ chức nhà nước tăng giá trong thời gian dài, nhưng các dữ liệu đang có cho thấy sự đảo ngược rõ ràng của xu hướng, ít nhất là trong thời gian ngắn hạn.

Sự tham gia của các tổ chức vào thế giới tiền mã hóa có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng BTC của họ. Ngoài ra, nếu số lượng các nhà đầu tư có tổ chức càng nhiều sẽ càng có tác động trực tiếp đến thị trường.

Một số chuyên gia cho rằng sự tham gia của các nhân tố thể chế là chất xúc tác cho đợt bull run tiếp theo. Chẳng hạn, Mike Novogratz, đã giải thích trong lúc thị trường gấu diễn ra vào giữa năm ngoái, rằng các tổ chức là rất cần thiết để bắt đầu đợt bull run tiếp theo.

Huyền Đinh

Theo Tapchibitcoin/Chepicap

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT