Trang chủ Tạp chí Chainlink trên Ethereum tăng trưởng on-chain đáng kể: Dấu hiệu tốt cho...

Chainlink trên Ethereum tăng trưởng on-chain đáng kể: Dấu hiệu tốt cho LINK

lúc 06:00
SHARE

chainlink-tren-ethereum-tang-truong-on-chain-dang-ke-dau-hieu-tot-cho-link

Mạng LINK đang trên đà tăng trưởng

Thị trường tiền điện tử dường như không bị các yếu tố cơ bản tác động, theo đó, phần lớn các sự kiện tin tức trong ngành hầu như không gây ảnh hưởng cho Bitcoin. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng hoạt động on-chain của tài sản kỹ thuật số hoặc blockchain rất quan trọng khi xem xét việc mua hoặc bán tiền điện tử.

Thật vậy, nhà đầu tư Timothy Peterson nổi tiếng gần đây đã viết trên twitter vào ngày 15/8/2019 rằng “số lượng người dùng blockchain điều khiển giá”. Biểu đồ bên dưới cho thấy các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin có liên quan đến hiệu ứng mạng, được định nghĩa bởi định luật Metcalfe.

Theo logic này, nhà phân tích nổi tiếng Josh Rager gần đây đã đề xuất token LINK của Chainlink có thể là một tài sản thích hợp để đầu tư cho thị trường tăng giá đang diễn ra. Trích dẫn dữ liệu từ dịch vụ phân tích tiền điện tử GlassNode, Rager viết rằng “LINK đã cho thấy sự tăng trưởng số lượng giao dịch đáng kể trong mỗi tháng”. Đây là số liệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với token như một khoản đầu tư và như một tài sản tiện ích.

“Quan sát hoạt động mạng #onchain có thể là một cách lý tưởng để chọn tài sản đầu tư trong thị trường tăng giá. Ví dụ: LINK cho thấy sự tăng trưởng số lượng giao dịch đáng kể trong mỗi tháng. Số liệu cho thấy mức độ quan tâm và sử dụng token ngày càng tăng” – Josh Rager

Thật vậy, biểu đồ trên tweet của Rager cho thấy mối tương quan rõ ràng giữa giá của LINK và số lần giao dịch. Khi số lượng LINK đạt đỉnh vào tháng 7, giá của các altcoin phổ biến cũng vậy.

Nền tảng mạnh mẽ của Chainlink

Tỷ lệ chuyển giao token LINK trên Ethereum ngày càng tăng là do Chainlink đã có một số phát triển nền tảng mạnh mẽ trong vài tháng qua.

“Nền tảng mã hóa mã nguồn mở phi tập trung Callisto Network tích hợp Oracles của Chainlink cho Dapps và hợp đồng thông minh trên nền tảng của họ!” – Chainlink đăng tải trên kênh chính thức vào ngày 2/8/2019.

Theo các báo cáo trước đây từ Ethereum World News, nền tảng Callisto Network có nguồn gốc từ công nghệ Ethereum đã tích hợp Oracles của Chainlink vào các ứng dụng. Nhóm Callisto, trước đây được biết đến với tên gọi Ethereum Commonwealth, cho biết:

“Chainlink được chọn vì bản chất nguồn mở, nhóm kỹ thuật đặc biệt và tài liệu dành cho nhà phát triển rõ ràng… Callisto sẽ có được hệ sinh thái phi tập trung hoàn hảo khi hợp tác với Chainlink”.

Trước đó, Coinbase Pro đã niêm yết LINK được tính theo Đô la Mỹ và Ethereum; Coinbase Custody cũng bắt đầu hỗ trợ LINK, giúp các nhà đầu tư tổ chức có thêm động lực để đầu tư và sử dụng dự án.

Cùng thời gian đó, nền tảng dịch vụ điện toán đám mây khổng lồ Google Cloud của Silicon Valley đã đăng tải bài viết có tiêu đề “Xây dựng ứng dụng blockchain/đám mây lai với Ethereum và Google Cloud”. Trong phần này, một nhân viên tên là Allen Day đã nói về các ứng dụng tiềm năng của Chainlink và nêu chi tiết về sự tích hợp với BigQuery, công cụ phân tích dữ liệu và cổng thông tin của Google.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Cryptofreaknetwork

 

 

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT