Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Changpeng Zhao từ chối lời mới tới dự bữa cơm thân mật...

Changpeng Zhao từ chối lời mới tới dự bữa cơm thân mật cùng Warren Buffett của Justin Sun

lúc 21:15
SHARE

CEO Binance tu choi an trua voi Warren 1

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã từ chối lời mời nhiệt tình của nhà sáng lập Tron Justin Sun tham dự bữa ăn trưa trị giá 4,57 triệu đô la với nhà hiền triết xứ Omaha Warren Buffett. Nguyên nhân là “too far” (rất xa).

CEO Binance tu choi an trua voi Warren 1

CZ không thể tham dự bữa trưa của Sun với Warren Buffett, và giới thiệu một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng crypto là Anthony Pompliano đến thay anh.

Chắc chắn Justin Sun đã rất buồn khi CEO Binance xác nhận sẽ không tham dự sự kiện đặc biệt này với Warren Buffett, nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới hiện tại. Đây cũng là một sự kiện quảng cáo lớn cho cả Tron lẫn Binance, khi mà bữa trưa này được hàng trăm ống kính truyền thông hàng đầu thế giới chĩa vào, cái giá 4,57 triệu đô là quá rẻ so với giá trị marketing mang lại.

CEO Binance khong the an trua voi Warren và Justin Sun 1

Pomp nói rằng nếu anh ta có thể đi, anh sẽ mặc áo hoodie của Binance.

Anthony Pompliano không muốn Justin Sun về đội Blockchain Avengers của mình

Pompliano là người mà CEO Binance rất tôn trọng. Nhưng có vẻ như Pomp không thích nhà sáng lập TRX cho lắm. Đội hình trong mơ về blockchain của Pompliano gây chú ý khi không có Sun.

CEO Binance khong the tham gia an trua voi Warren và Justin Sun 1

Blockchain Avengers của Pompliano

Warren Buffett chỉ quan tâm tới từ thiện

Trong khi Crypto Twitter dậy sóng từ sáng nay tới giờ về bữa trưa nổi tiếng. Warren Buffett dường như không bận tâm lắm về Bitcoin. Ông nói với Reuters rằng:

“Tôi rất vui khi thấy Justin đã thắng bữa trưa từ thiện và rất mong được gặp anh ấy cũng như bạn bè của anh ấy. Chúng tôi sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và Quỹ GLIDE sẽ thông qua sự đóng góp của chúng tôi để giúp đỡ hàng ngàn người”.

Bữa trưa này, Sun có thể đưa bảy người cùng anh ta đi cùng. Thực chất mà nói, bữa trưa này chỉ ăn vài cái bánh bít tết, uống vài lon Coca Cola tượng trưng, mà chủ yếu là để quảng cáo cho những người thắng đấu giá, hoặc thỏa mãn được ngồi gần thần tượng của mình hơn là nghe lời khuyên đầu tư hoặc “bí quyết võ công” của Warren Buffett.

Trường hợp này, cả 2 đều trở thành người chiến thắng, khi giá TRON tăng 600 triệu đô la vốn hóa, Buffett có 4,57 triệu đô la tài trợ cho Quỹ từ thiện mà người vợ quá cố của ông đã dành nửa cuộc đời cho nó.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT