Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Charlie Lee bán bộ sưu tầm Litecoin vật lý tại phiên bán...

Charlie Lee bán bộ sưu tầm Litecoin vật lý tại phiên bán đấu giá

lúc 21:48
SHARE

Charlie Lee đang bán nhiều Litecoin hơn, nhưng không phải là loại kỹ thuật số. Sau khi thanh lý danh mục đầu tư LTC của mình vào cuối năm 2017, nhà sáng tạo Litecoin hiện đang bán đấu giá những gì ông mô tả là sưu tầm độc đáo. Đó là hơn một tá coin vật lý có nhãn được ký bởi chính Charlie Lee. Lee tuyên bố trên Bitcoin Forum:

“Tôi đã nhận được một số coin Lealana 25LTC & 10LTC được phân loại bởi ICG. Các nhãn của những đồng tiền này được ký bởi tôi. Có tổng cộng 5x coin 25LTC và 8x coin 10LTC. Tôi không có kế hoạch để làm bất kỳ điều gì trong số này. 10LTC là những cái đầu tiên với phần khóa nổi lên ở phía sau hình ba chiều”.

Một người đam mê BTC tự xưng đã mua một trong những bộ sưu tầm coin Lealana Litecoin của Lee tại Hội nghị Magical Crypto vào cuối tuần trước tại New York. Anh tweet:

“Nó là bộ 10 LTC. Có một khóa riêng được che giấu bằng hình ba chiều chống giả trên mặt trái của đồng tiền”.


Nguồn cung hữu hạn của Litecoin

Lee đã có những đồng tiền được đánh giá bởi Independent Coin Graders, chỉ định xếp hạng khách quan cho coin dựa trên các tính năng như điều kiện và tính độc đáo. Tương tự như tiền điện tử, Charlie Lee chỉ ký một số tiền hữu hạn, do đó, tự nó củng cố giá trị. Litecoin, tiền điện tử có nguồn cung hữu hạn 84 triệu coin so với 21 triệu của Bitcoin.

Giá khởi điểm cho các bộ sưu tập Litecoin bắt đầu từ 0.1 LTC và anh ấy cũng đang chấp nhận thanh toán bằng BTC. Buổi đấu giá kết thúc vào ngày 15/05.

Và chỉ nhận lại sự mỉa mai

Lee dường như đang cố gắng làm cho hệ sinh thái tiền điện tử quên rằng anh ta đã củng cố danh mục Litecoin của mình với mức giá cao nhất là khoảng $ 300 mỗi coin. Đó là ngay trước khi đáy Bitcoin và tiền điện tử được thiết lập vào mùa đông.

Bây giờ danh mục đầu tư LTC kỹ thuật số của anh ta trống rỗng, anh ta chuyển sang phiên bản sưu tập. Điều này không phù hợp với tất cả mọi người trên Bitcoin Forum, với một người dùng châm biếm:

“Tôi rất tiếc nhưng tôi nghĩ cuộc đấu giá này rất tệ. Anh chàng đã kiếm được hàng triệu đô la và có 1000 và 1000 litecoin và bán tất cả với giá $ 300 và anh ta có đủ can đảm để bán những coin này vì lợi nhuận của mình không? Quyên góp tiền hoặc một cái gì đó. Tôi xin lỗi, tôi không có ý thô lỗ nhưng tôi không hài lòng với hành động này.

Lee trả lời:

“Cảm ơn vì đã nói lên suy nghĩ của bạn. Tôi đã quyên góp rất nhiều tiền. Số tiền tôi sẽ kiếm được từ những đồng tiền này rất ít so với số tiền tôi đã quyên góp và sẽ quyên góp. Vì vậy, tôi sẽ quyên góp tiền chỉ vì đức tính tốt lành. Tôi đã tạo ra những coin chữ ký này không phải vì tôi muốn thu hút nhiều người hơn. Nhưng tôi có thể thấy làm thế nào nó có thể thành công theo cách này. Mục tiêu của tôi là thực sự tạo ra một bộ sưu tập độc đáo. Tôi nghĩ rằng chúng thật tuyệt vời. Tôi nghĩ mọi người trên diễn đàn này sẽ đánh giá cao nó”.

Cho dù có cố gắng thế nào, Charlie Lee vẫn tiếp tục va vào cỗ máy PR tiền điện tử mà – khi nói đến Litecoin – dường như không bao giờ bỏ cuộc.

Annie

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT