Trang chủ Tạp chí Charlie Lee khuyên các nhà đầu tư nên mua Bitcoin

Charlie Lee khuyên các nhà đầu tư nên mua Bitcoin

lúc 11:00
Táng lên

Thị trường tiền kỹ thuật số giờ đây đang ở chu kỳ giảm, giảm hơn rất nhiều so với cuối năm trước. XRP đã mất 91,1% từ khi đạt $3,84 ngày 04/1/2018 rồi đến Bitcoin Cash đã giảm 87,34% từ ngày 20/12/2017, và khi tháng 8 chuẩn bị kết thúc để bước vào tháng 9, các dự đoán từ những tháng trước cho biết rằng giá Bitcoin sẽ khó có khả phá được đỉnh của năm ngoái trong thời gian từ nay đến cuối năm.

charlie lee keu goi dau tu bitcoin

Tuy nhiên, ngay cả trong sự suy giảm kéo dài này, người sáng lập Litecoin – Charlie Lee đã nói rằng tiền kỹ thuật số hàng đầu vẫn là một lựa chọn tốt để mua.

Phát biểu với CNBC, Lee nói rằng việc giảm giá đã tạo ra một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu tư dài hạn có sẵn tiền mặt trong tay mà họ có đủ khả năng để mất.
“Nó luôn luôn là tốt để mua khi nó nằm trên đà giảm xuống đến mức chi phí trung bình mà bạn có thể mua. Miễn là bạn không đầu tư số tiền mà bạn không có khả năng để mất…”
Cựu kỹ sư của Google và Coinbase này đã cảnh báo và chống lại việc sử dụng tiền vay để đầu tư vào Bitcoin – một thực tế đã khiến cuộc biểu tình hồi năm ngoái của Q4 trở nên rối loạn. Mọi người nên lưu ý rằng rất khó dự đoán các biến động giá ngắn hạn.
Anh ta nói:
“Thật khó để dự đoán giá cả. Tôi đã tham gia thị trường này 7 năm nay. Tôi nghĩ đôi khi nó trở lại mức giá trong vòng sáu tháng đến một năm, và đôi khi phải mất ba hoặc bốn năm”

Lee cũng lưu ý rằng: hiện tại, giá tiền kỹ thuật số chủ yếu phản ánh sự đầu cơ, không phải là sự chấp nhận thực tế của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu ông có mua lại Litecoin hay không (ông đã bán hết số LTC của mình vào tháng 12),

Lee nói là “không”: “Tôi đã bán vì xung đột lợi ích, vì vậy tôi sẽ không mua lại các sản phẩm của tôi dù là lúc nào”.

Theo: TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm: Charlie Lee tuyên bố sẽ không mua lại Litecoin dù giá đang thấp

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT