Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Chiliz hợp tác với công ty marketing thể thao toàn cầu Lagardere...

Chiliz hợp tác với công ty marketing thể thao toàn cầu Lagardere Sports and Entertainment

lúc 21:21
SHARE

Công ty Blockchain Chiliz hợp tác với Lagardere Sports and Entertainment. Lagardere sẽ giới thiệu Chiliz và Socios.com cho các đội thể thao, giải đấu và liên đoàn thể thao mới.

Trong một thông cáo báo chí được công bố trên trang web vào thứ Hai (17 tháng 2 năm 2020), Chiliz đã công bố một thỏa thuận hợp tác với công ty marketing toàn cầu Lagardère Sports and Entertainment. Thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thúc đẩy token người hâm mộ dựa trên blockchain (CHZ) của công ty vào các môn thể thao chính thống trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.

Quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​việc Lagardère Sports phát triển quan hệ đối tác chiến lược mới cho Socios.com, ứng dụng di động và bình chọn cho người hâm mộ đầu tiên trên thế giới, từ mạng lưới vận động viên, câu lạc bộ, liên đoàn và các giải đấu thể thao trên toàn thế giới của họ, bao gồm sáu câu lạc bộ bóng đá Pháp, 16 đội bóng đá Đức cùng nhau với một danh sách các cầu thủ MLB & NFL như Eric Fisher, Terrell Suggs & Kendall Fuller.

Thỏa thuận giữa Socios.com và Lagardère Sports – dành riêng cho Pháp – cho phép Lagardère Sports cung cấp cho các chủ sở hữu trên toàn thế giới cơ hội để token hóa và kiếm tiền từ người hâm mộ của họ, bất cứ nơi nào họ có thể trên thế giới.

Alexandre Dreyfus, CEO của Chiliz & Socios.com cho biết:

Chúng tôi đã rất rõ ràng trong việc truyền đạt mục tiêu của mình để đưa 50 IP vào ứng dụng Socios.com vào năm 2020 và tôi mong muốn được hợp tác với Lagardère Sports để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó, nhắm vào mạng lưới vận động viên rộng khắp của Lagardère, các câu lạc bộ, liên đoàn và các giải đấu thể thao để xây dựng tương lai của sự tham gia của người hâm mộ đối với các chủ sở hữu quyền trên khắp châu Âu và Hoa Kỳ.

Theo báo cáo hàng quý của Lagardere, công ty đã thu được hơn 435 triệu đô la lợi nhuận hàng năm vào cuối quý 3 năm 2019. Legardere có hợp đồng với các vận động viên ở NFL, MLB và golf chuyên nghiệp. Dreyfus tuyên bố rằng Chiliz đã có 120.000 người dùng và gợi ý về các mối quan hệ đối tác tiềm năng trong tương lai có thể giúp tăng cơ sở người dùng:

Đối tác chiến lược này là đối tác đầu tiên được công bố cho Chiliz, với một công ty thể thao hàng đầu, nhưng nhằm hợp tác với các nhà khai thác viễn thông hàng đầu, các tập đoàn công nghệ lớn, các nhà sản xuất điện thoại và các nhóm truyền thông.

Việc áp dụng Blockchain trong thể thao

Như báo cáo trước đây của AZCoin News, Chiliz và nền tảng Socios.com của nó đã đi đầu trong việc sử dụng token tiền điện tử để thúc đẩy sự tham gia của người hâm mộ cho các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng ở châu Âu như Barcelona, ​​PSG, Galatasaray và Juventus.

Chiliz là một loại tiền điện tử cho các nền tảng thể thao và giải trí với nền tảng Socios.com nơi người hâm mộ có thể mua, giao dịch và thực hiện quyền bỏ phiếu trong các đội thể thao của họ. Dự án Chiliz đã huy động được 66 triệu đô la từ một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và các quỹ tiền điện tử ở châu Á như Binance, OK Blockchain Capital, và Ceyuan Ventures.

Tôn Quyền

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT