Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Chuyện gì sẽ sảy ra khi 4.000 BTC (hơn 40 triệu đô...

Chuyện gì sẽ sảy ra khi 4.000 BTC (hơn 40 triệu đô la) sẽ được Hoa Kỳ đấu giá vào tuần sau?

lúc 16:10
SHARE

Marshals Service Hoa Kỳ đang chuẩn bị bán đấu giá khoảng 4.000 BTC bị tịch thu (khoảng hơn 40 triệu đô la). Việc bán đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 2. Do đó, có thể sẽ có cơ hội được mua Bitcoin giá rẻ vào tuần tới, ngay cả khi bạn đã đăng ký tham gia đấu giá.

Đấu giá 40 triệu đô la Bitcoin vào tuần tới có thể gây ra sự cố Flash Bitcoin

Flash Crash Bitcoin có thể sảy ra

Làm nổi bật các sự cố xảy ra trên thị trường bất ngờ trùng với các phiên đấu giá trước của Marshals Service Hoa Kỳ là người dùng Twitter “Trade or Die”. Trên biểu đồ dưới đây, anh ta đã chứng minh ba trường hợp khác thấy bấc xuống dữ dội.

Hai lần đầu tiên là ngày 11 tháng 1 và ngày 22 tháng 1. Cơ quan chính phủ đã bán đấu giá hơn 3.813 Bitcoin. Tiếp theo là ngày 19 tháng 3 năm 2018. Nhân dịp này, Marshals Service Hoa Kỳ đã bán đấu giá 2.170 Bitcoin.

Cơ quan này sẽ tổ chức một cuộc đấu giá khác vào ngày 18 tháng 2. Họ sẽ bán một loạt bốn lô Bitcoin có kích cỡ khác nhau. Năm lô 500 BTC có sẵn, cũng như 10 lô 50 và 100 BTC. Người mua cũng có thể nhận 40.54069820 còn lại như một phần của lô thứ 26.

Theo một bài đăng trên trang web của Marshals Service Hoa Kỳ, cơ quan này đã tịch thu BTC từ một số lượng đáng kể các vụ kiện liên bang, dân sự và hành chính.

Đấu giá sẽ tạo ra một cơ hội mua BTC tuyệt vời khác?

Khoản tiền cọc cần thiết để tham gia đấu giá này là 200.000 đô la và giá trị thị trường của lô nhỏ nhất nhiều gấp đôi con số đó, Marshals Service Hoa Kỳ chỉ cho phép bất cứ ai mua Bitcoin bị tịch thu của họ. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về loại khách hàng có khả năng tham dự, nhà đầu tư công nghệ tỷ phú Tim Draper đã chọn khối lượng lớn của vị trí Bitcoin của mình từ một phiên đấu giá đầu năm 2014.

Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của việc bán hàng mà không cần đến đó, nếu hành động giá quá khứ lặp lại. Theo nhận xét của Trade or Die, thị trường có thể tạo ra một điểm vào tuyệt vời vào thứ ba tới:

“Được trang bị cho sự sụt giảm, nó chỉ là một cơ hội để mua”

Mặc dù hiện tượng sự cố chớp nhoáng không phù hợp với mỗi lần bán Bitcoin của Marshals Service Hoa Kỳ (cơ quan này đã bán đấu giá BTC từ ít nhất là năm 2014 và bán thêm gần đây hơn so với tài liệu trên biểu đồ trên), một vài đơn đặt hàng mua được đặt một cách khéo léo có thể mang lại một số chiến thuật thực sự nhanh chóng trở lại.

Ông Giáo

Tạp Chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT