Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) CME chính thức ra mắt quyền chọn Bitcoin Futures mới

CME chính thức ra mắt quyền chọn Bitcoin Futures mới

lúc 11:20
SHARE

Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) đã nhận được sự chấp thuận theo quy định cần thiết và đã ra mắt các quyền chọn Bitcoin Futures mới của mình kể từ ngày 13 tháng 1.

Đây là loại hợp đồng phái sinh Bitcoin mới – quyền chọn Bitcoin Futures – hiện đang hoạt động, phù hợp với kế hoạch của công ty được công bố vào tháng 11 năm 2019.

Quyền chọn Bitcoin Futures CME nhận được sự chấp thuận theo quy định

Việc ra mắt quyền chọn Bitcoin Futures của CME nhận được sự phê duyệt theo quy định vào ngày 13/01. Vào thời điểm báo chí, thông báo phê duyệt đã được đăng trên trang web, đồng nghĩa các cơ quan quản lý đã bật đèn xanh.

Theo CME, sản phẩm mới đã được công bố vào đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử và nhu cầu của khách hàng đối với các công cụ để quản lý tiếp xúc với Bitcoin.

Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh các trader Bitcoin Futures  tạo ra ít nhất 20 tỷ đô la khối lượng hàng ngày vào tuần trước.

Theo dữ liệu được công bố bởi CME Group, chỉ riêng các hợp đồng tương lai đã chứng kiến OI cao hơn gần 70% so với cuối năm 2019.

CME được coi là người chơi phái sinh toàn cầu thứ ba triển khai giao dịch cho quyền chọn Bitcoin Futures.

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) là sàn giao dịch đầu tiên ra mắt quyền chọn Bitcoin tại Hoa Kỳ.

Annie

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT