Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) CME Group : Hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao kỷ...

CME Group : Hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao kỷ lục, khách hàng đăng ký mới tăng vọt

lúc 11:48
Táng lên

CME Group

CME Group, gã khổng lồ giao dịch chứng khoán của Mỹ, một trong những thị trường tương lai bitcoin (Bitcoin Futures) lớn nhất thế giới, tiếp tục theo dõi các kỷ lục mới cho hợp đồng tương lai bitcoin của mình.

“Tháng 5 đang định hình là tháng mạnh nhất từ ​​trước đến nay đối với CME Bitcoin Futures”, công ty có trụ sở tại Chicago cho biết trong một email bên ngoài gửi cho khách hàng vào thứ ba.

Cụ thể, công ty đã chứng kiến ​​một ngày giao dịch kỷ lục vào ngày 13 tháng 5 với 33.677 hợp đồng đã được trao tay, tương đương với 1,3 tỷ đô la bitcoin. Tổng cộng, khối lượng trung bình hàng ngày đạt kỷ lục 14.000 hợp đồng trong tháng Năm.

hop-dong-tuong-lai-bitcoin

“Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2017, chúng tôi đã giao dịch hơn 1.6MM hợp đồng (+ 8MM bitcoin tương đương) đại diện cho hơn $50BN giá trị danh nghĩa (4.2BN đô la mỗi tháng)”, công ty cho biết .

Ngoài ra, số lượng tài khoản giao dịch bitcoin tương lai trên CME đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trên 2.500.

“Số lượng tài khoản duy nhất tiếp tục tăng cho thấy thị trường đang ngày càng sử dụng hợp đồng tương lai BTC để phòng ngừa rủi ro bitcoin và / hoặc tiếp xúc với truy cập”, công ty cho biết.

Thị trường crypto futures đang có triển vọng hơn bao giờ hết, theo nghiên cứu so sánh bitcoin futures với vàng. Nghiên cứu của CME cho thấy hợp đồng tương lai bitcoin báo cáo so sánh cao nhất với hợp đồng tương lai vàng trong tháng 5 này.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Theblockcrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT