Trang chủ Tạp chí Tin tức Libra - Facebook CME: Hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời...

CME: Hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trong thời gian Facebook ra mắt Libra

lúc 09:17
SHARE

Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) đã công bố dữ liệu cho thấy sự quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin đang tăng lên, theo một bài đăng chính thức trên Twitter vào ngày 18 tháng 6.


Theo CME, lãi suất mở bitcoin tăng vọt vào ngày 17 tháng 6 với mức cao nhất mọi thời đại là 5.311 hợp đồng với tổng trị giá 26.555 BTC, tương đương khoảng 246 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Hợp đồng tương lai là các hợp đồng được tiêu chuẩn hóa ràng buộc một bên mua hoặc bán một số tài sản vào một ngày định trước. Đáng chú ý, CME cũng nhận xét trong bài đăng trên Twitter rằng hợp đồng tương lai BTC dường như đang trở nên phổ biến với các nhà đầu tư tổ chức.

Giám đốc điều hành của ngân hàng JPMorgan Chase (JPM) Nikolaos Panigirtzoglou gần đây cũng đã bình luận trong một báo cáo về tình trạng của bitcoin, nói rằng thị trường BTC dường như ngày càng bị ảnh hưởng bởi các nhà đầu tư tổ chức.

Trong khi CME nhận thấy sự quan tâm và vị trí tăng lên, Cboe Global Markets sẽ giải quyết các hợp đồng tương lai bitcoin cuối cùng của mình vào lúc 3 giờ chiều, giờ Chicago hôm nay.

Nhiều người đã suy đoán rằng thông báo về tiền điện tử Libra gần đây của Facebook, sẽ thúc đẩy thị trường tiến lên. Ngày 18/6, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã phát hành white paper cho stablecoin của riêng mình, Libra, nhà phân tích tài chính Tom Lee nói rằng nó là bằng chứng về mối quan tâm chính đối với tiền điện tử.

 

BTC hiện đang giao dịch khoảng 9.280 đô la, tăng 1,5% trong ngày.

SN_Nour

Tạp Chí Bitcoin 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT