Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) CNBC: Giá Bitcoin đã tăng 125% trong năm nay nhưng sẽ có...

CNBC: Giá Bitcoin đã tăng 125% trong năm nay nhưng sẽ có khả năng pullback về 6.425 đô la

lúc 10:52
Táng lên

Bitcoin đã tăng vọt trên 8.000 đô la trong tuần này, đẩy tổng lợi nhuận của nó trong năm lên 125%. Bitcoin hiện đang đạt mức cao nhất trong 52 tuần vừa qua, nhưng một số chuyên gia cảnh báo một đợt giảm giá có thể sẽ đến.

Chúng đã tăng điểm trên ngưỡng kháng cự chính nhưng sau đó đã thất bại trong hai đợt khác nhau, ông Anthony Grisanti của GRZ Energy cho biết hôm thứ tư trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Futures Now của kênh truyền hình CNBC.

Giá Bitcoin đã tăng gấp đôi trong năm tháng qua, vì vậy tôi sẽ mong đợi một đợt giảm giá, và tôi cho rằng giá Bitcoin có thể về từ 6,870 đô la đến 6,425 đô la.

Các kỹ thuật viên có thể báo hiệu sự thoái lui (pullback), nhưng Bob Iaccino chiến lược gia của Path Trading Partners lại cho rằng có một chất xúc tác chính đằng sau sự bùng nổ của bitcoin có thể thay đổi hệ sinh thái, làm cho tiền điện tử thân thiện hơn với người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tôi tin rằng tôi biết một phần lý do tại sao Bitcoin đang bùng nổ, và điều đó có liên quan đến sự khởi đầu và ứng dụng Lightning Network, thực sự giúp giao dịch nhỏ dễ dàng hơn rất nhiều cho những người nắm giữ bitcoin, Iaccino nói.

Bạn nhìn vào Visa, người ta có thể giao dịch 65.000 giao dịch mỗi giây, mức trước đó của Bitcoin là khoảng 7, và bây giờ với việc triển khai mạng Lightning Network, một phần mềm bổ sung, bạn thực sự có thể tắt các giao dịch nhỏ hơn này mạng lưới blockchain, làm cho việc chấp nhận bitcoin trở thành một loại tiền tệ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hợp đồng tương lai bitcoin được giao dịch cao hơn khoảng 5% vào thứ Tư, lơ lửng trên mức 8.100 đô la.

Phong Trần

Tapchibitcoin/CNBC

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT