Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Co-Founder Titan Ventures : Bất cứ khi nào Bitcoin xuống dưới 8.000...

Co-Founder Titan Ventures : Bất cứ khi nào Bitcoin xuống dưới 8.000 USD, tôi sẽ mua nó

lúc 22:17
SHARE

Bây giờ Bitcoin đang giao dịch trên 8.000 đô la, nhưng nếu nó đi xuống thì Michael Nye, nhà đồng sáng lập Titan Ventures sẽ mua nó ngay lập tức.

Gần đây, giá Bitcoin đã trải qua một sự điều chỉnh lớn khi nó mất hơn 1.000 đô la trong vòng vài giờ và khoảng 15 phần trăm trong vòng một tuần.

Nhiều nhà đầu tư nổi tiếng và những người đầu cơ Bitcoin, như Mark Yusko từ Morgan Creek Capital, hay nhà đầu tư thiên thần Anthony Pompliano, đã đăng các bài đăng trên Twitter nói rằng đã đến lúc mua BTC trong khi nó đã rẻ hơn.

Giờ đây, một người đồng sáng lập Titan Ventures và người tạo ra ứng dụng Coindust, Michael Nye, đã nói trên twitter của mình để thông báo rằng bất cứ khi nào giá Bitcoin xuống dưới 8.000 đô la, anh ta sẽ mua nó để nhận được lợi nhuận cao hơn sau này.

Giá BTC hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang trao đổi tay với mức giá 8.450 đô la.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT