Trang chủ Tạp chí Cơ quan quản lý của Malta đang tìm kiếm phản hồi cho...

Cơ quan quản lý của Malta đang tìm kiếm phản hồi cho đề xuất thiết lập một công cụ kiểm tra tài chính cho tiền kỹ thuật số

lúc 09:00
Táng lên

Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính của Malta (MFSA) đã công bố một dự thảo về khả năng đưa ra một “Công cự kiểm tra tài chính” vốn sẽ xác định sự hợp pháp của các thẻ kỹ thuật số, dựa theo một thông báo trên trang của họ vào 13/04.

Công cụ kiểm tra tài chính lần đầu tiên được đề xuất trong một báo cáo vào 11/11 về Initial Coin Offerings (ICO), tiền kỹ thuật số, và những nhà cung cấp dịch vụ có liên quan, sẽ quyết định xem một tài sản dùng Công nghệ Sổ cái phân hóa quyền hạn (Distributed Ledger Technology – DLT) có thuộc EU và các quy định truyền thống, hay thuộc về Đạo luật tài sản kỹ thuật số (Virtual Financial Assets Act – VFAA) của Malta.

Để đáp lại những phản hồi tích cực về Công cụ kiểm tra tài chính, MFSA đã cho biết trong một thông tư vào 13/04 rằng họ “đang cân nhắc việc đề xuất kiểm tra này như một yêu cầu bắt buộc trong đạo luật tài sản kỹ thuật số, áp dụng trong trường hợp một ICO cũng như trong quá trình trung gian của những tài sản DLT.”

Dự thảo về Công cụ kiểm tra tài chính lưu ý rằng MFSA đang “tìm kiếm phản hồi từ ngành công nghiệp này” trước khi thông qua giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của công cụ kiểm tra, và công chúng có thể tự do phát biểu ý kiến thông qua một cuộc khảo sát hoạt động đến hết 04/05.

Malta hiện đang cố gắng xây dựng danh tiếng của mình như một “Hòn đảo Blockchain,” thông qua việc tạo ra một môi trường pháp lý “thân thiện” với tiền kỹ thuật số. Malta đã đua ra một văn bản vào tháng hai – mang tên “Malta – Nơi dẫn đầu về Quy chế DLT” – và đề nghị thiết lập Dự luật đổi mới quyền hạn kỹ thuật số và Đạo luật tài sản kỹ thuật số để mang ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số tới hòn đảo này.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch (tại thời điểm ấn định bài báo) Binance gần đây đã công bố rằng họ sắp sửa mở một văn phòng tại Malta, một bước đi được hoan nghênh bởi Thủ tướng Malta, ông Joseph Muscat. Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới, OKEx, cũng đã công bố kế hoạch mở rộng thị trường sáng Malta vào tuần trước.

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT