Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack Site Bit-bay bị cơ quan quản lý Luxembourg gắn cờ đỏ về...

Site Bit-bay bị cơ quan quản lý Luxembourg gắn cờ đỏ về các hoạt động giả mạo BitPay

lúc 17:03
SHARE

Cơ quan quản lý tài chính của Luxembourg, Ủy ban giám sát tài chính (CSSF), đã gắn cờ đỏ các hoạt động của một trang web lừa đảo giả mạo nhà cung cấp dịch vụ thanh toán crypto BitPay.

Bitbay gia mao BitPay

Vào ngày 18 tháng 9, CSSF đã đưa ra cảnh báo về một công ty có tên Bitbay Europe S.A. Trang web này ám chỉ là chi nhánh BitPay của châu Âu, nêu rõ: “Dịch vụ trao đổi Bitcoin thông minh nhất thế giới đã cập bến châu Âu”.

Công ty tuyên bố được ủy quyền hoạt động tại Luxembourg và làm việc dưới sự giám sát của cơ quan quản lý, nhưng CSSF đã bác bỏ điều này, cho biết:

“CSSF thông báo cho công chúng rằng một thực thể có tên bit-bay EUROPE SA không được biết đến và nó đã không được cấp bất kỳ ủy quyền nào để cung cấp dịch vụ thanh toán tại hoặc từ Luxembourg”.

BitPay ‘hàng thật’ bổ sung hỗ trợ cho Ether

Trong khi cơ quan quản lý của Luxembourg đang đảm bảo công dân của mình không trở thành nạn nhân của bản sao BitPay, vào ngày 17/09, BitPay ‘hàng thật’ bắt đầu bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ether (ETH).

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn đã tăng cường các biện pháp bảo mật trong những tháng gần đây.

Vào cuối tháng 8, công ty đã giới thiệu các biện pháp xác minh danh tính mới cho một số khoản thanh toán, hoàn tiền và thanh toán có giá trị cao.

Công ty hiện yêu cầu người dùng trải qua quy trình xác minh one-time, yêu cầu nhập dữ liệu như số An sinh xã hội hoặc số hộ chiếu, cũng như ID ảnh.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT