Trang chủ Tạp chí Coinbase đạt doanh thu 520 triệu đô la vào năm ngoái

Coinbase đạt doanh thu 520 triệu đô la vào năm ngoái

lúc 16:59
SHARE

Sàn giao dịch Coinbase đã tạo ra được gần 520 triệu đô la doanh thu toàn cầu trong năm 2018, theo một ước tính từ Reuters.

Nguồn tin tức dựa trên con số doanh thu của sàn tại Vương quốc Anh (UK), nó đã tăng 20% ​​trong năm ngoái lên 153 triệu euro ($ 173 triệu), theo một hồ sơ báo cáo với cơ quan thuộc chính quyền Anh. Doanh thu tới từ Anh Quốc của doanh nghiệp chiếm tới gần một phần ba doanh thu chung của công ty trên toàn cầu, ông Zeeshan Feroz, CEO của Coinbase UK. nói với Reuters.

Hồ sơ cho thấy Coinbase U.K. đã kiếm được lợi nhuận ròng 6,6 triệu euro (7,4 triệu đô la) vào năm ngoái.

Reuters cũng báo cáo rằng các công ty đầu tư mạo hiểm đang đầu tư hàng triệu đô la vào không gian tiền điện tử và blockchain, ngay cả khi vẫn cảnh giác với sự liên quan trực tiếp đến tiền điện tử.

Khoảng 850 triệu đô la đã được đầu tư vào ngành công nghiệp cho đến nay trong năm nay, theo nghiên cứu được thực hiện bởi PitchBook cho Reuters. Trong khi, năm ngoái, 117 khoản đầu tư đã chứng kiến ​​sự tham gia của VC vào không gian này tăng gấp năm lần, lên mức kỷ lục 2,4 tỷ đô la.

Ví dụ, London Stock Exchange Group đã dẫn đầu một vòng tài trợ trị giá 20 triệu đô la cho quỹ khởi nghiệp blockchain Nivaura vào đầu năm nay. Các khoản đầu tư lớn khác từ quỹ M12 của Microsoft và Tập đoàn tư vấn Boston, đã dẫn đầu một vòng đầu tư trị giá 182,5 triệu đô la cho nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt – thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange, công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York.

Thạch Sanh

Tapchibitcoin/Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT