Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Coinbase ghi nhận khối lượng giao dịch Ethereum hàng tuần cao nhất...

Coinbase ghi nhận khối lượng giao dịch Ethereum hàng tuần cao nhất trong 17 tháng

lúc 11:33
Táng lên

Khối lượng giao dịch hàng tuần cho đồng coin lớn thứ hai thế giới Ethereum đạt giá trị cao nhất trong hơn 17 tháng trên sàn giao dịch Coinbase.

Tại hai cặp ETH phổ biến nhất của Coinbase  ETH / BTC và ETH / USD, tổng cộng 3.675.570 ETH đã đổi chủ từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5, với giá thị trường hiện tại ($ 250) có giá trị là hơn 918 triệu đô la – tổng số cao nhất trong một tuần kể từ ngày 11 tháng 12 năm 2017 theo dữ liệu từ TradingView.

Nếu tính cả khối lượng giao dịch của các cặp ETH còn lại và được thêm gần đây của Coinbase (ETH / GBP, ETH / EUR và ETH / USDC) thì có tổng cộng 4,271 triệu ETH đã di chuyển trong khoảng thời gian 7 ngày đó, trị giá hơn 1,05 tỷ đô la theo giá thị trường hiện tại.

Khối lượng hàng tuần cặp ETH/BTC + ETH/USD trên Coinbase

ETH-trade

Sự trở lại mạnh mẽ của khối lượng giao dịch trong một tuần trong đó giá ETH tăng 37% cho thấy sự phục hồi có thể bền vững và các nhà đầu tư bán lẻ đã quay trở lại thị trường tiền điện tử sau nhiều tháng lỗ do giá giảm.

Coinbase là một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực cryptocurrecny khi được định giá 8 tỷ đô la năm ngoái và với vị thế là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ làm cho nó trở thành điểm đến chính cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch muốn tiếp xúc nhanh chóng và an toàn với thị trường.

Thật thú vị, khối lượng tăng hàng tuần của cường độ này trên Coinbase đã đi trước những tiến bộ đáng kể hơn trong lịch sử giá ETH.

Kể từ cuối năm 2016 và không bao gồm trong tuần qua, khối lượng giao dịch hàng tuần của các cặp ETH / USD và ETH / BTC của Coinbase đã vượt quá 3,13 triệu ETH chỉ 4 lần và trong sáu tuần sau khi giá USD của ETH tiếp tục tăng 87,1, 91,3, 54,6 và 67,1% tương ứng.

Điều đó nói rằng, ETH không phải là loại tiền điện tử duy nhất tăng tốc đáng chú ý trong tuần qua. Bitcoin, đồng coin duy nhất lớn hơn ETH theo vốn hóa thị trường, đã tăng giá 17% và leo lên mức cao nhất trong 42 tuần là $ 8,388.

chart-btc

Chỉ số thống trị vốn hóa thị trường crypto.

Tổng cộng, giá trị của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn hiện ghi nhận 245 tỷ USD, tăng 92% vào đầu năm, theo CoinMarketCap.

SN_Nour

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT