Trang chủ Tạp chí Coinbase mua lại Earn.com – Vụ sáp nhập lớn nhất từ trước...

Coinbase mua lại Earn.com – Vụ sáp nhập lớn nhất từ trước đến nay.

lúc 13:47
Táng lên

Coinbase tiếp tục gây ra những đợt sóng dữ dội trong thị trường blockchain của Hoa Kỳ, lần này là với việc mua lại Earn.com và có lẽ quan trọng hơn Coinbase mời Balaji Srinivasan làm Giám đốc công nghệ cho sàn giao dịch này.

Kết quả hình ảnh cho Coinbase earn.com

Trước khi điều hành Earn, công ty cho phép người dùng gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số bằng việc trả lời email và hoàn thành các nhiệm vụ, Srinivasan là đối tác chung của công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz.

Srinivasan sẽ đóng vai trò “nhà truyền giáo công nghệ” cho cả ngành công nghiệp, và đối với Coinbase trong vai trò mới của mình.

Trong một bài viết blog vào hôm thứ hai, giám đốc điều hành Brian Armstrong của Coinbase cho biết: “Balaji đã trở thành một trong những kỹ sư công nghệ được kính trọng nhất trong lĩnh vực crypto và được đánh giá là một trong số ít các nhà tiên phong thực sự của ngành công nghệ này”.

Coinbase đã không tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận nhưng theo Recode, lời đề nghị đã được hơn 100 triệu USD.

Srinivasan có bằng cử nhân khoa học, thạc sĩ và tiến sĩ về kỹ thuật điện và bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Hóa học của Đại học Stanford và đã dạy các khóa học về khai thác dữ liệu, thống kê, công nghệ gen và blockchain tại ngôi trường cũ của ông.

Ông cũng sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng thêm nhiều tài năng, nỗ lực mà công ty có trụ sở tại San Francisco đã tăng cường trong những tháng gần đây.

Vào tháng Ba, Coinbase đã thuê Emilie Choi từ LinkedIn để điều phối các hợp đồng mới. Công ty cũng đã thuê Tina Bhatnagar từ Twitter, và tuần trước đã đưa cựu giám đốc truyền thông Facebook và Twitter Rachel Horowitz. Họ cũng thuê Eric Scro, cựu Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán New York, làm Phó Giám đốc Tài chính vào tháng Ba.

Coinbase rất bận rộn trước thời điểm cuộc thu mua này.

Hôm thứ Sáu vừa qua, hãng này đã tuyên bố thỏa thuận mua trình ứng dụng di động trình duyệt và ví tiền cho blockchain Ethereum gọi là Cipher Browser.

Đầu tháng Tư, Coinbase đã công bố một quỹ mới cho những startup ở giai đoạn đầu được gọi là Coinbase Ventures. Theo chủ tịch Coinbase và Giám đốc điều hành Asiff Hirji nói với “Fast Money” của CNBC thì các khoản đầu tư giai đoạn đầu của quỹ sẽ giúp các công ty và những người sáng lập trong không gian crypto và blockchain phát triển.

Một điều quan trọng là ứng dụng thực tế của Earn. Nhiều nền tảng trong không gian cryptocurrency, tại thời điểm này chỉ mới là giả thuyết. Earn, được hỗ trợ bởi Andreessen Horowitz, Tyler và Cameron Winklevoss, có thể trả một khoản cho người dùng ở bất kỳ quốc gia nào để trả lời email hoặc hoàn thành một tác vụ đơn giản, ngay cả khi họ không có tài khoản ngân hàng.

Theo: TapChiBitcoin.vn/cnbc.com

xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT