Trang chủ Kiến Thức Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Coinbase ra mắt văn phòng mới tại New York tập trung phục...

Coinbase ra mắt văn phòng mới tại New York tập trung phục vụ các tổ chức đầu tư

lúc 19:30
Táng lên

Theo báo cáo được đưa ra bởi Ethereum World News gần đây, đại diện của Coinbase đã tiết lộ rằng sàn giao dịch này có thể tăng gấp đôi số nhân viên từ 250 lên 500. Chỉ một tháng sau khi tiết lộ mục tiêu này, người phát ngôn của công ty đã nói rằng họ đang có trên 500 nhân viên ngay cả khi thị trường đang trong bối cảnh giảm giá.

Sự tăng trưởng này sẽ còn tiếp tục, với việc công ty có trụ sở tại San Francisco gần đây mới mở văn phòng ở New York để hỗ trợ và thu hút các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách bước chân vào thế giới của các tài sản mã hóa và công nghệ blockchain.

Theo tiết lộ của Michael del Castillo, một nhà báo chuyên về mảng tiền mã hóa của tạp chí Forbes, văn phòng sàn Coinbase tại New York vừa hoàn thành buổi lễ cắt băng khánh thành vào thứ năm, đồng thời tổ chức một loạt các sự kiện và các cuộc hội đàm để giới thiệu với các tổ chức các dịch vụ mà nó cung cấp.

Trong một phát biểu với CoinDesk, White vạch ra các chi tiết cụ thể của văn phòng mới và mục đích của nó. Thứ nhất, ông tiết lộ rằng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dự định mở rộng quy mô của văn phòng ở New York lên tới 150 nhân viên trong năm tới tính từ con số 20 vào thời điểm hiện tại.

Giải thích lý do đằng sau kế hoạch tuyển dụng đầy tham vọng này, vị tổng giám đốc lưu ý rằng đợt trượt giá dài của thị trường trong năm nay không hề ảnh hưởng đến nhu cầu đầu tư của các tổ chức cho loại tài sản này. White đã nói rằng:

“Khi chúng tôi nhận thấy thị trường bắt đầu phục hồi như kỳ vọng, các tổ chức đầu tư vẫn chưa hề nản chí. Mọi chuyện lại không như chúng ta nghĩ. Họ xem thị trường tiền mã hóa là một cơ hội để tham gia kinh doanh khi tình hình không quá điên rồ như cơn sốt giá hồi tháng 12 năm ngoái”.

Các thành viên của Coinbase đều được chiêu mộ từ các tổ chức tài chính nổi tiếng như Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), ngân hàng Barclays và Citigroup.

New York “là cái nôi của nhân tài” – đó là nhận định của White trong sự kiện khai trương văn phòng cố định đầu tiên tại New York (nhân viên của sàn trước đây phải làm việc tại văn phòng của WeWork – một công ty cung cấp không gian làm việc chung).

“Chúng ta phải tạo ra một cầu nối giữa dịch vụ tài chính và công nghệ. Để đạt được mục tiêu đó, ta cần tới những bộ óc thông minh nhất mà đã dành cả đời làm việc cho các công ty tài chính truyền thống”.

Coinbase tiếp tục mở rộng

Theo trưởng bộ phận kinh doanh của Coinbase và là một cựu nhân viên của NYSE – bà Christine Sandler, để làm hài lòng các tổ chức đầu tư, Coinbase rất cần một nhân viên chứng khoán tương tự Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tuy nhiên, Sandler cho rằng các dịch vụ giám sát, quản lý tài sản và giao dịch theo dạng tổ chức đầu tư không nên mâu thuẫn với định hướng dịch vụ cho các nhà đầu tư riêng lẻ. Ngược lại, bà tin rằng sự đóng góp của các tổ chức đầu tư là chìa khóa dẫn tới phổ cập tiền mã hóa.

Sandler trả lời trong buổi phỏng vấn:

“Chúng tôi muốn hợp tác với các tổ chức phù hợp nhằm phát triển toàn bộ hệ sinh thái. Không quan trọng trọng là tổ chức hay đầu tư riêng lẻ vì khả năng cao nhiều tổ chức sẽ là người đóng góp lớn cho cộng đồng”.

Coinbase đã có chiến dịch tuyển dụng trong suốt giai đoạn thị trường sụt giảm trong năm nay và hiện tại có hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới. New York không phải là văn phòng đầu tiên thu hút các tổ chức đầu tư và nhân viên mới.

Coinbase đang hướng tới “khai thác nhiều quốc gia và đồng tiền pháp định hơn”. Trong đó, theo White chia sẻ thì công ty đang nhắm tới châu Á và Nam Mỹ. Coinbase đã thiết lập một văn phòng tại Tokyo mùa hè năm nay, thuê một đội ngũ nhỏ và đang chờ cấp phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính tại Nhật Bản.

Theo: TapchiBitcoin.vn/ethereumworldnews

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT