Trang chủ Tạp chí Coinbasse Hoa Kỳ thuê đội ngũ cựu giám đốc điều hành phố...

Coinbasse Hoa Kỳ thuê đội ngũ cựu giám đốc điều hành phố Wall – chiêu bài mới trong việc thu hút nhà đầu tư tổ chức

lúc 16:40
Táng lên

Coinbase đã thuê một đội ngũ cựu giám đốc điều hành Phố Wall để thu hút các nhà đầu tư tổ chức, các nhà quản lý quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số.

Coinbase-hoa-ky-thue-doi-ngu-cuu-CEO-pho-Wall1

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase tại Hoa Kỳ đã thuê một đội ngũ cựu giám đốc điều hành Phố Wall để cùng làm việc nhằm thu hút các nhà đầu tư tổ chức đến thị trường tiền kỹ thuật số. Coinbase đã tích hợp một quỹ đầu tư trị giá 20 tỷ USD vào dịch vụ môi giới chính của mình, theo Business Insider.

Thông qua sự ra mắt của tổ chức môi giới Coinbase Prime, công ty có trụ sở tại San Francisco muốn thuyết phục các nhà đầu tư tổ chức, các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà quản lý quỹ phòng hộ đầu tư vào tiền mã hóa để thiết lập tiền tệ kỹ thuật số như một loại tài sản hợp pháp.

Sàn giao dịch này đã tuyển dụng cựu giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Chứng khoán New York, Christine Sandler, đồng trưởng ban tổ chức bán hàng của sàn này cũng như cựu thương nhân của Barclays Hunter Merghart với tư cách là một nhà giao dịch bán hàng.

“Coinbase đang theo đuổi rất nhiều sáng kiến khác nhau có ý nghĩa và đưa nó đến gần hoặc giống với nền tài chính truyền thống: lưu ký, tài chính, cho vay, thẻ an ninh và cổng thông tin thể chế. Họ có nguồn lực để tài trợ và chắc chắn sẽ có một số thành công nhất định”, theo nhận nhận xét của Richard Johnson, một nhà phân tích tại Greenwich Associates.

Một nhà môi giới chính sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên dụng cho các nhà đầu tư tổ chức bằng cách loại bỏ những hạn chế trong giao dịch tiền mã hóa.

Coinbase cho biết: “Một nhóm chuyên gia bảo hiểm có trụ sở tại NYC sẽ hướng dẫn bạn thông qua quy trình giới thiệu, tư vấn về chiến lược thực hiện, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất”.

Sàn giao dịch đã mở rộng văn phòng của mình và đang xây dựng các đội ngũ làm việc ở New York, Chicago và London.

Cách đây vài ngày, Coinbase đã công bố mua lại Keystone Capital Corp., Venovate Marketplace Inc., và Digital Wealth LLC., trong một nỗ lực để mở rộng hoạt động của mình sang các dịch vụ môi giới và giao dịch được cấp phép.

Theo TapchiBitcoin/Cryptovest

Những sai lầm và bài học rút ra từ thị trường tiền mã hóa năm 2018

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT