Trang chủ Tạp chí CoinGecko giới thiệu cuốn sách DeFi có tiêu đề “How to DeFi”,...

CoinGecko giới thiệu cuốn sách DeFi có tiêu đề “How to DeFi”, với sự ra mắt “CoinGecko Earn”

lúc 06:30
SHARE

DeFi (Tài chính phi tập trung) đã trở thành một trong những lĩnh vực thiết yếu của Ethereum, với hơn 100 dự án và nhóm xây dựng các ứng dụng và giao thức vào năm 2019. Và để tiếp tục thành công của Trust Score, Trust Score 2.0, ngoài việc cung cấp các phương thức và điểm chuẩn giao dịch, CoinGecko đã tiếp tục giới thiệu cộng đồng tiền điện tử DeFi của mình quyển sách có tựa đề là “How to DeFi”, và một phần mới có tên “CoinGecko Earn”.

CoinGecko tham gia vào thị trường Tài chính phi tập trung với cuốn sách DeFi và CoinGecko Earn

Theo thông báo từ CoinGecko, một trang web chuyên tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử và phân tích cơ bản, hai sáng kiến ​​của cuốn sách DeFi có tên là “How to DeFi”, và “CoinGecko Earn” đại diện cho những nỗ lực của CoinGecko, đóng vai trò quan trọng hơn trong hệ sinh thái DeFi đang phát triển. Trong đó, “How to DeFi”, là cuốn sách đầu tiên được xuất bản bao gồm hệ sinh thái DeFi. Trong khi CoinGecko Earn là một phần mới được ra mắt cung cấp tổng quan về các nền tảng cho vay khác nhau.

Nó không chỉ cung cấp nhiều dữ liệu hơn để làm cho các giao dịch tiền điện tử trở nên minh bạch, mà CoinGecko còn mở rộng để theo dõi dữ liệu thị trường phái sinh năm ngoái và bây giờ là hệ sinh thái DeFi – đang phát triển nhanh.

TM Lee, CEO của CoinGecko, cho biết:

“Khi các bối cảnh tiền điện tử trưởng thành, CoinGecko cam kết phát triển trình theo dõi tổng hợp dữ liệu của mình để phản ánh nhu cầu của thị trường này hơn nữa. Từ việc chỉ theo dõi dữ liệu thị trường giao ngay, CoinGecko đã mở rộng để theo dõi dữ liệu thị trường phái sinh năm ngoái và chúng tôi hiện tự hào được cho là dõi dữ liệu hệ sinh thái DeFi đang phát triển nhanh. Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển quá mức và chúng tôi mong muốn xây dựng cơ sở dữ liệu toàn diện, dễ tiếp cận nhất để dân chủ hóa quyền truy cập vào dữ liệu tiền điện tử cho người dùng của chúng tôi”.

CoinGecko giới thiệu cuốn sách DeFi của nó có tiêu đề Làm thế nào để DeFi, với sự ra mắt CoinGecko Kiếm tiền

TM Lee, CEO of CoinGecko

Theo DefiPulse, hệ sinh thái DeFi đã tăng trưởng khoảng 15 lần trong hai năm qua. Vào tháng 2 năm 2020, gần 3 triệu ether trị giá 1 tỷ đô la đã bị khóa trong các ứng dụng DeFi với các sản phẩm cho vay tăng trưởng hàng đầu trong lĩnh vực này. CoinGecko Earn là một phần mới được ra mắt trên CoinGecko, cung cấp tổng quan về các nền tảng cho vay khác nhau với thông tin về tỷ lệ hoàn vốn, hồ sơ kiểm toán bảo mật, điểm rủi ro DeFi, v.v. CoinGecko Earn hiện hiển thị dữ liệu cho hơn 50 loại tiền điện tử từ cả hai nền tảng cho vay tiền điện tử tập trung và phi tập trung.

Sắp tới, CoinGecko sẽ mở rộng bộ dữ liệu CoinGecko Earn của mình để bao gồm nhiều nền tảng cho vay hơn và cũng sẽ liên quan đến dữ liệu đặt cược. Dữ liệu kiếm tiền của CoinGecko sẽ nhanh chóng được cung cấp trên API công khai có thể truy cập tự do và ứng dụng di động CoinGecko.

CoinGecko giới thiệu cuốn sách DeFi của nó có tiêu đề Làm thế nào để DeFi, với sự ra mắt CoinGecko Kiếm tiền

“How to DeFi” của CoinGecko, phiên bản đầu tiên

Bên cạnh đó, một bản in của cuốn sách “How to DeFi” cũng sẽ sớm được cung cấp cho các đơn đặt hàng. Cuốn sách được nhắm mục tiêu cho người mới bắt đầu quan tâm để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái DeFi đang phát triển nhanh. Nhóm nghiên cứu của CoinGecko, đã viết cuốn sách này gồm 7 người – Darren Lau, Daryl Lau, Teh Sze Jin, Erina Azmi, Kristian Kho, TM Lee và Bobby Ong. Nhóm đã tham gia nghiên cứu hệ sinh thái Blockchain trong sáu năm qua, đã xuất bản nhiều báo cáo về tiền điện tử và đóng góp cho nhiều ấn phẩm và cuộc trò chuyện.

“How to DeFi”, bao gồm các hướng dẫn từng bước ngắn gọn và toàn diện về việc bắt đầu với các ứng dụng DeFi khác nhau. CoinGecko đang cung cấp các phiên bản kỹ thuật số miễn phí của cuốn sách này trong tháng đầu tiên xuất bản.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT