Trang chủ Tạp chí CoinGecko phát hành Trust Score 2.0 để cải thiện tính minh bạch...

CoinGecko phát hành Trust Score 2.0 để cải thiện tính minh bạch giữa các sàn giao dịch tiền điện tử

lúc 09:36
SHARE

Trong 18 tháng qua, CoinGecko đã ghi nhận mức tăng 706% trong các sàn giao dịch được theo dõi, từ 45 sàn lên 363 sàn. Sau một số trục trặc trong nửa đầu năm 2019, dẫn đến khoản lỗ hơn 270 triệu đô la, CoinGecko hôm nay (11/9) đã phát hành Trust Score 2.0 để cung cấp thêm dữ liệu sẽ cải thiện tính minh bạch trong không gian sàn giao dịch tiền điện tử, theo một thông cáo báo chí được CoinGecko gửi cho Tạp Chí Bitcoin.

Trước đó, vào tháng 5 năm 2019, CoinGecko đã ra mắt Trust Score để cung cấp thêm thông tin chi tiết về sàn giao dịch và phân tích lưu lượng truy cập web. Điều này là cần thiết để chống lại fake volume và cung cấp cho trader các phương tiện để tránh các sàn giao dịch có thanh khoản thực tế kém.

Dựa trên sự thành công của Trust Score, CoinGecko hôm nay đã công bố Trust Score 2.0, sẽ mang lại một hệ thống xếp hạng giao dịch mạnh mẽ hơn. Bản cập nhật này sẽ vượt ra ngoài các phép đo thanh khoản và sẽ giới thiệu bốn phép đo chính mới, đó là trao đổi phạm vi kỹ thuật API, quy mô hoạt động, dự trữ tiền điện tử ước tính và tuân thủ quy định.

Là một trong những công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử lớn nhất thế giới, CoinGecko cung cấp dữ liệu quan trọng và có thể thực hiện được cho người dùng. Với sự ra mắt của Trust Score 2.0, tiến trình đang được thực hiện để thúc đẩy tính minh bạch giữa các sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn đổi mới hơn nữa để đánh giá tốt hơn các trao đổi tiền điện tử dựa trên bộ dữ liệu toàn diện, theo TM Lee, đồng sáng lập CoinGecko nói.

Thạch Sùng

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT