Trang chủ Tạp chí CoinMarketCap phát hành phiên bản ứng dụng di động mới với tài...

CoinMarketCap phát hành phiên bản ứng dụng di động mới với tài khoản người dùng, tính năng cảnh báo giá

lúc 06:00
Táng lên

Trang theo dõi dữ liệu tiền mã hóa CoinMarketCap đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng dành cho iOS và đầu tiên cho Android vào ngày 16 tháng 4, với các tính năng bổ sung để theo dõi giá và tài khoản người dùng.

CoinMarketCap-mobile

Theo trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ bao gồm các biểu đồ nến, dữ liệu biểu đồ mở-cao-thấp-đóng hàng ngày và tùy chọn cài đặt cảnh báo giá trên tất cả các loại tiền mã hóa sẵn có trên CoinMarketCap.

Để sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ phải tạo tài khoản CoinMarketCap và đăng nhập. Ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng theo dõi tin tức từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như so sánh giá tiền mã hóa này với các loại tiền mã hóa khác.

Tháng 8 năm ngoái, CoinMarketCap đã ra mắt một API chuyên dụng có phí nhắm mục tiêu cho các nhà phát triển và quỹ, giúp theo dõi các thị trường phái sinh dựa trên tiền mã hóa, với sự hỗ trợ cho hợp đồng tương lai, các tùy chọn và trao đổi qua quầy (OTC) với phí hàng tháng.

Vào tháng 3, công cụ theo dõi dữ liệu tiền mã hóa này đã thông báo rằng họ sẽ phát hành hai chỉ số chuẩn về tiền mã hóa trên Dịch vụ dữ liệu chỉ số toàn cầu Nasdaq, Bloomberg Terminal, Thomson Reuters Eikon và Börse Stuttgart.

Cũng trong năm nay, CoinMarketCap lưu ý rằng họ sẽ thay đổi số liệu niêm yết của mình cho các sàn giao dịch tiền mã hóa sau một nghiên cứu cho rằng hầu hết dữ liệu sàn giao dịch đã bị làm giả.

Ứng dụng iOS đầu tiên từ CoinMarketCap đã được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái để vinh danh sinh nhật lần thứ năm của trang web. Vào thời điểm đó, trang web được xếp hạng 175 trên thế giới về lưu lượng truy cập: thứ hạng hiện tại tính đến ngày 26 tháng 4 là 482.

Thành Ngô

Theo Tapchibitcoin/Cointelegraph

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT