Trang chủ Bitcoin Quy Định Pháp Lý Công dân Nga có thể sớm cần một visa đặc biệt để...

Công dân Nga có thể sớm cần một visa đặc biệt để đầu tư vào tiền điện tử

lúc 18:00
Táng lên

Công dân Nga có thể cần sớm có được một visa (thị thực) đặc biệt để chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Nga của họ vào tài sản tài chính kỹ thuật số – đặc biệt là tiền điện tử.

Anatoly Aksakov, Chủ tịch Ủy ban Thị trường của Duma Quốc Gia Nga, đã nói với hãng tin Nga Izvestia rằng nếu không có visa đặc biệt, thì người Nga sẽ không thể chuyển tiền từ ngân hàng của họ thành tài sản tài chính kỹ thuật số.

Để có được visa, công dân Nga sẽ cần phải chứng minh danh tính của họ. Hiện tại, cơ quan phụ trách giám sát quá trình xác định chưa được xác định, cũng như không có chi tiết cụ thể của thủ tục.

Được biết, những người tham gia thị trường đã phản ứng tích cực với ý tưởng giới thiệu các hệ thống nhận dạng bắt buộc.

Bất kỳ giao dịch nào được thực hiện với một người tham gia không xác định sẽ là dấu hiệu của các kế hoạch bất hợp pháp.

Aksakov cũng đã tuyên bố rằng bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng cần phải được kiểm tra để tuân thủ các yêu cầu của pháp luật Nga. Nếu nó không tuân thủ, các crypto này sẽ là bất hợp pháp.

Aksakov nhấn mạnh rằng dự luật sẽ được kết hợp với pháp luật hiện hành liên quan đến việc chống rửa tiền. Hình phạt hiện tại vì vi phạm luật ’chống rửa tiền có thể lên đến 15 năm tù.

Tin tức được đưa ra sau khi các báo cáo đề nghị Duma Quốc gia Nga có kế hoạch xem xét và thông qua luật liên quan đến tiền điện tử vào tháng 3 năm nay.

Mộng Cầm

Theo Coinrivet

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT